Danh hài Bảo Chung tái ngộ fan Việt

Thứ Bảy, ngày 18/01/2014 03:30 AM (GMT+7)

Lối diễn duyên dáng với những điệu bộ, cử chỉ từng là “thương hiệu” của nam danh hài vẫn rất điêu luyện và cuốn hút.

Sự kiện: Phim truyền hình

Là một trong những thế hệ nghệ sĩ đình đám một thời, dù nhiều năm vắng bóng trên sân khấu hài trong nước nhưng  lối diễn duyên dáng với những điệu bộ, cử chỉ từng là “thương hiệu” của nam danh hài vẫn rất điêu luyện và cuốn hút. Chọn Tài - Tiếu - Tuyệt để tái ngộ, Bảo Chung đã mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn thú vị trong tạo hình độc đáo của tướng quân Cá Ngựa.

Trong tiểu phẩm Thủy Tinh và Mỵ Nương, nghệ sĩ Bảo Chung vào vai Cá Ngựa, cận thần của Thủy Tinh, luôn nói chuyện “móc họng” chọc tức chủ nhân. Khi Thủy Tinh bị nghi ngờ dâng lũ gây hại dân chúng và bị Diêm Vương “xù” việc gả con gái, Cá Ngựa chẳng những không giúp đỡ mà ngược lại còn gây rối khiến Thủy Tinh điêu đứng.

Danh hài Bảo Chung tái ngộ fan Việt - 1

Danh hài Bảo Chung tái ngộ fan Việt - 2

Danh hài một thời tái ngộ khán giả Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng

Là một trong những “cây đinh” của Tài - Tiếu - Tuyệt mùa này, Việt Hương không chỉ biến hóa đa dạng trong nhiều dạng vai từ bà già đến trẻ con, nhí nhảnh mà còn để lại dấu ấn đặc biệt trong những vai “cuồng trai đẹp”. Trong tiểu phẩm Bấn loạn vì fan cuồng, Việt Hương tiếp tục vào vai bà Tám quá hâm mộ Running man, nguời bán sống bán chết đuổi theo đội bóng tỉnh để xin chữ ký. Bà liên tục nghĩ ra nhiều chiêu trò để nổi tiếng và ảo tưởng về giấc mơ xâm nhập showbiz Việt, gây ra hàng loạt rắc rối cho cả gia đình thần tượng.

Câu chuyện về việc hâm mộ thái quá không quá lạ, nhưng với góc nhìn dí dỏm và lối diễn tưng tửng của Việt Hương, tiểu phẩm Bấn loạn vì fan cuồng hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Danh hài Bảo Chung tái ngộ fan Việt - 3

Danh hài Bảo Chung tái ngộ fan Việt - 4

Việt Hương lại tiếp tục cuồng trai đẹp

Không khí tết đã tràn ngập sân khấu Tài - Tiếu - Tuyệt  với tiểu phẩm Quà cuới cuối năm. Không có tiền nhưng ông Sáu (Chí Tài) vẫn quyết định tổ chức đám cưới rình rang cho con gái rượu Yến (Thúy Nga) và chắc mẩm sẽ lời to vì cho rằng cuối năm khách khứa đang khấm khá với món tiền thưởng Tết.

Tuy vậy, tình hình kinh tế sa sút, tiền mừng của khách được quy ra những thứ oái ăm, trớ trêu khiến ông Sáu khóc dở mếu dở. Hàng loạt tình huống cuời ra nuớc mắt được khắc họa thông qua diễn xuất duyên dáng của bộ đôi Chí Tài – Thúy Nga.

Danh hài Bảo Chung tái ngộ fan Việt - 5

Danh hài Bảo Chung tái ngộ fan Việt - 6

Chí Tài - Thúy Nga phối hợp ăn ý và duyên dáng

Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h Chủ nhật, 19/01/2014.

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình