Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 15:42 PM (GMT+7)

Ba phim hài Tết gồm Tết Để Yêu Thương của Xuân Hinh, Cổ Tích Thời @ với sao chính Công Lý và Chôn Nhời cập nhật những vấn đề "nóng hổi" 2013 sẽ được phát hành trong tháng 1 tới đây dưới định dạng DVD.

Sự kiện:

Phim hài Tết 2018

Hàm Răng Của Ai

Chuyện phim Hàm Răng Của Ai lấy hình tượng hàm răng xuyên suốt để phản ánh những lục đục tức cười trong cuộc sống của một đôi vợ chồng già, có cô con gái duy nhất đi học xa. Ông chồng xấu máu, chỉ còn độc một chiếc răng trong mồm. Ngày con gái về nước làm sinh nhật bố, bắt ông thổi nến, khiến chiếc răng duy nhất của ông cũng bay nốt.

Biết chuyện, bà vợ xót chồng quá, bèn quyết định đầu tư cho ông cả hai hàm răng giả. Nào ngờ, từ ngày có hàm răng mới, ông bỗng dở chứng, thích ra đường, gặp phụ nữ là tán tỉnh. Bà vợ tức mình bèn tịch thu hàm răng chồng và bắt ông phải thực hiện một “quy chế” sử dụng răng do bà đặt ra.

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 1

Xuân Hinh vào vai ông già gẫy răng, dùng răng giả đi tán gái, bị vợ tịch thu răng giả

Chia sẻ về bộ phim này, tác giả kịch bản Sơn Phạm cho biết, đây vốn là cốt truyện dành cho một mini-series truyền hình nhưng ý tưởng gốc về một người đàn ông luôn bị vợ giấu hàm răng giả đã khiến cả Xuân Hinh và Hồng Vân ấn tượng, nên câu chuyện đã phải làm lại thành tác phẩm dài 45 phút.

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 2

Xuân Hinh trong phim hài Tết mới

Chuyện phim hài hước và cảm động, ấm áp như một bài ca ca ngợi tình nghĩa vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Sự tham gia diễn xuất của cặp đôi nghệ sĩ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là Xuân Hinh - Hồng Vân hứa hẹn khiến đông đảo công chúng “cười té ghế” dịp năm mới.

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 3

Xuân Hinh vẫn sẽ thể hiện sở trường ca hát góp vui Tết 2014

Ngoài hai tập phim, Xuân Hinh cũng mang tới cho khán giả hai ca khúc mới gồm Duyên Tình do anh hát cùng Thanh Thanh Hiền. Đặc biệt, lần đầu tiên Xuân Hinh hát nhạc dân gian do nhạc sỹ Phú Quang sáng tác là bài Nỗi Niềm Thị Nở.

Phim sẽ được phát hành trên toàn quốc từ ngày 2/1/2014 dưới định dạng DVD.

Cổ Tích Thời @

“Cổ tích thời @” là bộ phim hài 2 tập, tập trung khá đậm đặc những “ái, ố, hỷ, nộ” trong sắc thái tiếng cười, bật ra từ những số phận, những cảnh ngộ trớ trêu ngỡ chỉ có trong chuyện cổ tích mà ngẫm ra không phải không có thật trong đời sống nông thôn thời nay.

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 4

Công Lý sẽ là một nhân vật trong Cổ Tích Thời @

Tất cả nhào trộn, va đập vào nhau, tạo nên bức tranh đời sống đa sắc diện trong một cốt chuyện cuốn hút, sống động, hài hước, giàu kịch tính, với sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt hài luôn được công chúng ngóng đợi: Công Lý, Nhật Cường, Lan Phương, Quốc Trị, Hồ Liên, cùng nhiều diễn viên khác… làm bật lên tiếng cười vừa sảng khoái vừa đậm tính phê phán hiện thực đời sống.

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 5

Công Lý bói cho gia đình Quốc Trị

Phim sẽ được phát hành trên toàn quốc từ ngày 9/1/2014 dưới định dạng DVD.

Trailer Cổ Tích Thời @

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 6

Lan Phương bôi mặt "lòe loẹt"

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 7

Nhật Cường có cảnh táo bạo

Chôn Nhời

Chuyện xảy ra dưới thời thực - dân phong kiến.

Vợ chồng thằng Bợm, vốn chuyên nghề bán thịt chó ở đầu làng, bỗng một ngày trở thành ông Huyện bà Huyện nhờ tài hầu hạ thịt chó và cả thân xác (vợ Bợm) cho lão quan trên.

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 8

Việc đầu tiên vợ chồng Bợm – Tân Quan huyện làm là tổ chức thi tuyển, chọn một thằng hầu có đủ tiêu chuẩn “Câm nhưng không điếc”! Kết quả, chỉ có anh Nô - một nông dân chuyên nghề gánh nước thuê trúng tuyển, nhờ bản lĩnh giả câm. Hàng ngày phải chứng kiến những điều chướng tai, gai mắt… dần dần thành trái bom phát nổ…

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 9

Thằng Nô, một nhân vật kể chuyện của Chôn Nhời

Phim được được đầu tư kinh phí lớn, sản xuất theo lối cổ trang, dàn dựng kỹ đến từng chi tiết trên nền bối cảnh làng cổ Đường Lâm – Sơn Tây, nhằm phục dựng đời sống làng xã Việt Nam thời thực dân phong kiến, với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi rất được yêu thích: NS Quang Thắng (Thắng Vẹo), NSƯT Kim Oanh (Oanh Cong), NSƯT Phạm Bằng, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Quốc Anh, NS Thành Trung, NSƯT Hán Văn Tình, Nhạc sĩ Tiến Minh và nhiều diễn viên khác.

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 10

Phạm Bằng tình tứ gái trẻ Kim Oanh

Tựa phim Chôn Nhời được lấy tứ từ ngày xưa. Thời “các cụ”, lời nói được dân gian gọi là “nhời nói”. Tứ tựa đề xoay quanh việc anh Nô trong nhà quan phải chôn lời nói của mình vào chiếc chum để giải tỏa tâm sự của mình.

Mượn những nhân vật xưa để nói những vấn đề nổi cộm hôm nay là cách mà đạo diễn của phim muốn hướng tới.

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 11

Quốc Anh tiếp tục "đóng vai đểu"

Phim sẽ được phát hành trên toàn quốc từ ngày 6/1/2014 dưới định dạng DVD.

Trailer Chôn Nhời

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 12

Hài Tết 2014: Xuân Hinh đối đầu Công Lý - 13

Những câu chuyện nực cười dở khóc của Chôn Nhời

Theo Ngô Tây - Ảnh: Nhà sản xuất Thăng Long (Khampha.vn)

sự kiện Phim hài Tết 2018