Nhật Cường hóa người rừng Tarzan

Chủ Nhật, ngày 17/11/2013 03:09 AM (GMT+7)

Dù không có bất cứ câu thoại nào, Nhật Cường vẫn khiến khán giả cười nghiêng ngả

Sự kiện: Phim truyền hình

Trong chương trình Tài - Tiếu - Tuyệt tuần này, danh hài Nhật Cường hóa thân thành người rừng Tarzan với bộ trang phục da thú vui mắt, cử chỉ và tiếng hú hét của khỉ phối hợp ăn ý với Tấn Hoàng, Xuân Thùy trong tiểu phẩm cùng tên. Ngược lại với tình yêu, sự trân trọng với muôn loài của Xuân Thùy thì Tấn Hoàng luôn tìm cách trục lợi trên những con vật tội nghiệp để rồi biến mình thành trò vui cho thú rừng.

Dù không có bất cứ câu thoại nào nhưng bằng diễn xuất hình thể điêu luyện, Nhật Cường mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái bên cạnh bài học sâu sắc về thái độ của con người với động vật.

Nhật Cường hóa người rừng Tarzan - 1

Không dùng lời, chỉ cần diễn xuất bằng hình thể, Nhật Cường cũng mang lại những tràng cười sảng khoái

Lần đầu tiên hợp tác, Kiều Oanh – Lê Khánh “cưa sừng làm nghé” khi hóa thân thành những sinh viên sống cùng phòng trong tiểu phẩm Ký túc xá. Những vấn đề từ quy định ngặt nghèo của ban quản lý ký túc xá, nội quy phòng, vấn đề siêu tiết kiệm trong giới sinh viên cho đến chuyện hết sức tế nhị trong tình cảm, chiêu trò “vượt rào” đều được khắc họa vui nhộn, sống động. Kiều Oanh tiếp tục “quậy tưng” Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này khi vào vai đàn chị giả tạo, lấy vẻ đoan trang, hiền thục bên ngoài để che giấu sự sành sỏi bên trong. Còn Lê Khánh hóa thành cô em ngây thơ, thỉnh thoảng “ăn miếng trả miếng” khéo léo tạo nên những tiếng cười thú vị.

Bên cạnh đó, danh hài Minh Béo và Ốc Thanh Vân sẽ hóa thân thành cặp bầu sô - hotgirl Sô cô la Lộ Liễu trong tiểu phẩm Nổi vì tai tiếng với những hàng loạt chiêu trò thu hút sự chú ý của khán giả. Những scandal từ khoe thân, cặp đại gia, phát ngôn gây sốc đến viết “tâm thư” hối lỗi hay bị cấm diễn đều được thể hiện dưới lăng kính vui nhộn, châm biếm những trò lố lăng trong showbiz Việt.

Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này còn có sự tham gia của NSƯT Chí Trung, NSƯT Mỹ Uyên, Ngọc Lan, Khoa Nam, Bảo Khương… sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h Chủ nhật, 17/11/2013.

Một số hình ảnh của chương trình:

Nhật Cường hóa người rừng Tarzan - 2

Nhật Cường hóa người rừng Tarzan - 3

Nhật Cường hóa người rừng Tarzan - 4

Nhật Cường cùng với Tấn Hoàng, Xuân Thùy đã chuyển tải một thông điệp sâu sắc về tình yêu của con người đối với động vật

Nhật Cường hóa người rừng Tarzan - 5

Nhật Cường hóa người rừng Tarzan - 6

Nhật Cường hóa người rừng Tarzan - 7

Kiều Oanh - Lê Khánh - Ngọc Lan sống lại thời sinh viên

Nhật Cường hóa người rừng Tarzan - 8

Nhật Cường hóa người rừng Tarzan - 9

Nhật Cường hóa người rừng Tarzan - 10

Ốc Thanh Vân và Minh Béo "phơi bày" hiện thực lố lăng của showbiz Việt

Nhật Cường hóa người rừng Tarzan - 11

Chí Trung và Mỹ Uyên hài hước trên ghế nóng

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung