Chí Trung hồi hộp ngồi "ghế nóng"

Thứ Bảy, ngày 19/10/2013 06:30 AM (GMT+7)

“Hồi hộp vì mình hoàn toàn không được chuẩn bị trước như diễn hài, còn bất ngờ vì câu hỏi của khán giả rất đời thường, gần gũi và có phần tếu, chứ không đao to búa lớn như hình dung trước đó” - Nghệ sĩ hài nổi danh xứ Bắc thích thú với chiếc ghế nóng Tài – Tiếu – Tuyệt.

Sự kiện: Phim truyền hình

Chí Trung sẽ hội ngộ các đồng nghiệp phía Nam trong một vai trò hết sức đặc biệt - chuyên gia tư vấn tâm lý - tình cảm. Anh sẽ đồng hành cùng những người đẹp như Ốc Thanh Vân, Mỹ Uyên… giải đáp mọi câu hỏi do khán giả Tài - Tiếu - Tuyệt gửi đến chương trình.

Lần đầu ngồi ghế nóng nhưng với vốn sống và vốn từ phong phú, Chí Trung đã hoàn toàn chinh phục khán giả bằng lối dẫn dắt khéo léo, hài hước và cách trả lời ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề. Anh cùng Ốc Thanh Vân, Mỹ Uyên tung hứng ăn ý vừa tư vấn, giải đáp rốt ráo những thắc mắc của khán giả vừa mang đến tiếng cười thú vị từ những dẫn chứng “người thật việc thật” rất duyên.

Nam danh hài chia sẻ anh rất hồi hộp và bất ngờ vì đây là lần đầu tiên được làm chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, lần đầu tiên tham gia Tài – Tiếu – Tuyệt và cũng là lần đầu tiên đứng trên sân khấu hài phía Nam.

Chí Trung hồi hộp ngồi "ghế nóng" - 1

Chí Trung hồi hộp ngồi "ghế nóng" - 2

Chí Trung hồi hộp ngồi "ghế nóng" - 3

Chí Trung dí dỏm, thông thái trên ghế nóng và tạo dáng nhí nhảnh bên cộng sự Ốc Thanh Vân

Chí Trung giải thích thêm: “Hồi hộp vì mình hoàn toàn không được chuẩn bị trước như  diễn hài, còn bất ngờ vì câu hỏi của khán giả rất đời thường, gần gũi và có phần tếu, chứ không đao to búa lớn như hình dung trước đó”.

Danh hài quen thuộc của Tài – Tiếu – Tuyệt tiếp tục khuấy động màn ảnh nhỏ tuần này bằng câu chuyện Bác thằng bần, tiểu phẩm mang đậm tính thời sự sau hàng loạt scandal sao Việt lao vào cờ bạc.

Chí Trung hồi hộp ngồi "ghế nóng" - 4

Trấn Thành vướn vào kiếp đỏ đen

Bộ ba Trấn Thành, Tấn Hoàng và Anh Đức đã mang đến những tiếng cười ý nhị, thâm thúy cùng hồi chuông cảnh tỉnh mọi người trước những ma lực của đỏ đen. Đây cũng là tiểu phẩm mở màn cho chuỗi tiết mục hài hóa các vấn đề thời sự nóng bỏng, phê phán những thói hư tật xấu trong xã hội.

Ngoài ra, chương trình còn mang đến những tiếng cười thích thú trong tiết mục phóng tác về Chú Cuội, hay câu chuyện về các thổ dân qua diễn xuất vui nhộn của dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng như Kiều Oanh, Thanh Thủy, Đại Nghĩa, Mai Trần, Nhật Cường, Bảo Trí, Xuân Thùy…

Chí Trung hồi hộp ngồi "ghế nóng" - 5

Chí Trung hồi hộp ngồi "ghế nóng" - 6

Chí Trung hồi hộp ngồi "ghế nóng" - 7

Đại Nghĩa, Kiều Oanh, Nhật Cường, Xuân Thùy, Mai Trần.... mang lại những tiểu phẩm hài mới mẻ và thú vị

Chương trình được phát sóng trên HTV2 lúc 20h ngày Chủ nhật, 20/10/2013.

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung