Kiều Oanh tái xuất Tài tiếu tuyệt

Chủ Nhật, ngày 28/07/2013 16:43 PM (GMT+7)

Những dấu ấn khó quên ủa mùa đầu khiến chị rất hào hứng khi được quay trở lại.

Dù đã định cư tại Mỹ nhưng khi nhận được lời mời từ Tài Tiếu Tuyệt phiên bản 4, danh hài Kiều Oanh vẫn nhanh chóng thu xếp công việc trở về Việt Nam để kịp tham gia. Những dấu ấn khó quên của show diễn đặc biệt trên sân khấu Tài Tiếu Tuyệt mùa đầu đã khiến cô rất vui mừng khi có cơ hội được “tái xuất”.

Vốn là ba anh em thân thiết, diễn chung với nhau nhiều lần nên Chí Tài, Bảo Trí, Kiều Oanh quăng bắt nhịp nhàng, tự nhiên trong từng câu thoại. Tiểu phẩm Trúng đậm chứa đựng đầy bất ngờ càng trở nên hấp dẫn, hài hước hơn bởi những tình tiết biến tấu ngẫu hứng của bộ ba nhiều kinh nghiệm.

Chất “tưng tửng” vốn là cái duyên rất riêng của Kiều Oanh được thể hiện rõ nét trong vai diễn người đàn bà ế chồng, cả tin và tham của. Danh hài Chí Tài cũng gây bất ngờ khi trở thành “em bé” Tây Nguyên nhí nhảnh, chọc cười khán giả từ nét mặt đến dáng đi. Lối nói chuyên lơ lớ, khuôn mặt ngây ngô đúng chất “ở trển xuống” khiến anh nhanh chóng bị “chết” biệt danh “A Teng”.

Danh hài Việt Hương lần nữa thể hiện khả năng hóa thân tài tình vào nhiều kiểu vai khi trong tiểu phẩm Tiểu Yến Sào được biến tấu từ tác phẩm nổi tiếng Hoàn Châu công chúa. Cùng với danh hài kì cựu Trung Dân và đàn em Xuân Thùy, cả ba đã mang đến cho khán giả tiếng cười hài hước cùng câu chuyện ý nghĩa về tình cha con.

Ngoài những tiểu phẩm là “món chính”, Tài Tiếu Tuyệt 4 số thứ 2 vẫn không thể vắng mặt “món khai vị” của Ba Tài – Tư Tiếu và nhiều gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng khác. Chương trình số 2 được phát sóng trên HTV2 (phủ sóng ở 3 mạng HTVC, SCTV và K +) lúc 20h ngày Chủ nhật, 28/07/2013.

Một số hình ảnh của chương trình:

Kiều Oanh tái xuất Tài tiếu tuyệt - 1

Kiều Oanh tái xuất Tài tiếu tuyệt - 2

Kiều Oanh tung hứng nhịp nhàng cùng Bảo Trí và Chí Tài

Kiều Oanh tái xuất Tài tiếu tuyệt - 3

Kiều Oanh tái xuất Tài tiếu tuyệt - 4

Kiều Oanh thể hiện chất tưng tửng rất riêng trong vai bà cô ế chồng tham của

Kiều Oanh tái xuất Tài tiếu tuyệt - 5

Kiều Oanh tái xuất Tài tiếu tuyệt - 6

Kiều Oanh tái xuất Tài tiếu tuyệt - 7

Việt Hương, Trung Dân và Xuân Thùy cũng có một màn kết hợp thật ăn ý và hài hước

Kiều Oanh tái xuất Tài tiếu tuyệt - 8

Kiều Oanh tái xuất Tài tiếu tuyệt - 9

Với sự tham gia dẫn dắt của Hoài Linh và Chí Tài, chương trình sống động và tươi mới hơn

Theo T.T (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung