Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền

Thứ Hai, ngày 28/01/2013 11:17 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim truyền hình

Đây là vai diễn mới của siêu mẫu Ngọc Tình trong phim Ðò Dọc do Nguyễn Thị Minh Ngọc chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của Bình Nguyên Lộc.

Trong bộ phim này, khán giả có thể nhìn thấy toàn cảnh Sài Gòn vào những năm 50. 

Siêu mẫu Ngọc Tình được chọn vào vai Xòn, một chàng lực điền 23 tuổi hiền lành, chân chất  và khỏe mạnh. Đây là vai diễn nhỏ so với chiều dài của bộ phim, tuy nhiên, Ngọc Tình cho biết anh không bao giờ nghĩ chuyện vai nhỏ hay vai lớn, miễn là những vai anh thích là anh sẽ tham gia dù khó khăn đến mức nào.

Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 1

Ngọc Tình khoe cơ bắp với vai lực điền

Trưởng thành từ trường sân khấu điện ảnh, lẽ ra Ngọc Tình thẳng đường làm diễn viên nhưng khi đầu quân về Công ty Phúc Nguyễn thì Ngọc Tình lại rẽ sang con đường người mẫu và đoạt siêu mẫu.

Nhưng, trở thành người mẫu chỉ là bước đệm trong sự tính toán khôn ngoan của ông bầu Phúc Nguyễn để tạo tên tuổi cho Ngọc Tình. Ông bầu này cho biết, con đường cuối cùng của Ngọc Tình chính là điện ảnh vì đó mới là mảnh đất tốt nhất cho khả năng của Ngọc Tình.

Trước đây Ngọc Tình cũng đã từng tham gia một số vai diễn, vai phụ có, vai chính có. Theo kế hoạch năm 2013 này, Ngọc Tình sẽ tham gia một gameshow truyền hình lớn và đi thi một cuộc thi Quốc tế nữa. Hiện tại, Ngọc Tình đang tập luyện rất căng để có thể hoàn thành các kế hoạch vạch ra. Sau khi hoàn thành kế hoạch, anh sẽ tấn công mạnh mẽ hơn vào phim ảnh. 

Cũng vì mất nhiều thời gian và sức lục để tập luyện cho các dự án nên thời gian đóng phim Ngọc Tình khá căng, khó khăn nhất là chuyện đi lại, phim quay ở Long Khánh, đi từ Sài Gòn về tới nơi 3 tiếng đồng hồ, quay xong, Ngọc Tình lại phải quay lại để tập chương trình Đẹp Show, tập luyện chuẩn bị cho gameshow sắp tới…

Cực nhọc, thiếu ngủ nhưng Ngọc Tình rất thích thú vì được làm phim. Ngọc Tình chia sẻ, anh rất thích vai Xòn này vì rất giống chính anh ngoài đời, dù là siêu mẫu thì vẫn giữ bản chất hơi… nông dân, hiền lành, chất phác. “Bởi tôi cùng từng trải qua công việc nhà nông cho nên có thể vào vai Xòn tự nhiên như chính con người thực của mình, không cần phải diễn, có như thế nào cứ thể hiện như vậy là xong”, Ngọc Tình nói. 

Ðò dọc dài 30 tập được chọn chuyển thành phim truyền hình vì nó đại diện cho dòng tiểu thuyết hiện thực xã hội tiến bộ của Bình Nguyên Lộc, một trong những nhà văn tiêu biểu của Miền Nam Việt Nam thời trước 1975. Sau vài tác phẩm của Hồ Biểu Chánh, Vũ Trọng Phụng, và cả của nhóm Tự Lực Văn Đoàn, những tác phẩm nầy được ghi lại vì tính thời đại nhân bản của nó cùng những tư tưởng vừa giúp ta nhìn lại quá khứ một cách chân thật, vừa giúp con người ta có ý thức sống tốt hơn theo đạo lý ông bà để lại. 

Thêm một số hình ảnh của Ngọc Tình trong phim Đò dọc:

Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 2 Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 3

Từng trải qua nghề nông nên Ngọc Tình rất tự tin với vai lực điền này

Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 4 Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 5
  
Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 6

Siêu mẫu cho biết, thời gian tới anh sẽ tấn công mạnh mẽ hơn nữa vào nghề diễn

Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 7 Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 8
  
Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 9

Dù phim chưa ra mắt nhưng hình ảnh Xòn - vai diễn của Ngọc Tình được hé lộ đã nhận được nhiều sự chú ý và ủng hộ

Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 10 Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 11
 
Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 12

Ngọc Tình từng đoạt giải top 6 người có hình thể đẹp nhất và rang phục dạ hội đẹp nhất tại cuộc thi Best Model of the World 2011

Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 13 Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 14
 
Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 15
Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 16 Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 17

  Trước đây Ngọc Tình cũng đã từng tham gia một số vai diễn

Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 18
Ngọc Tình lực lưỡng với vai lực điền - 19

Trong phim còn có sự xuất hiện của nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Theo Bảo Hòa (Khampha.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang