Bolt vui vẻ ở hộp đêm đến 5 giờ sáng

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 01:17 AM (GMT+7)

Để ăn mừng 3 chiếc HCV, Bolt đã có một bữa tiệc thâu đêm.

Ngay sau khi kết thúc nội dung 4x100m tiếp sức, Usain Bolt đã cùng các chiến hữu đổ bộ đến hộp đêm Movida ở London. Tại đây, “tia chớp” đã có những màn giao lưu đầy phấn khích với các DJ và NHM. Không chỉ tự tay phối các bản nhạc cho hộp đêm, Bolt còn cao hứng đọc một số đoạn rap để không khí thêm tưng bừng.

Bolt vui vẻ ở hộp đêm đến 5 giờ sáng - 1

Bolt đùa nghịch trong hộp đêm

Bolt vui vẻ ở hộp đêm đến 5 giờ sáng - 2

Bolt vui vẻ ở hộp đêm đến 5 giờ sáng - 3

“Tôi đến đây là để trở thành huyền thoại. Giờ tôi đã làm được và tôi thực sự hài lòng với bản thân”, Bolt ám chỉ cuộc vui ở hộp đêm sang trọng bậc nhất London là phần thưởng cho anh và các đồng đội. Góp mặt cùng Bolt còn có các thành viên khác trong đội điền kinh Jamaica như Warren Weir hay Yohan Blake. Ngoài ra, Bolt còn mời thêm hai ngôi sao thể thao của Vương quốc Anh là nữ vận động viên bơi lội Rebecca Adlington và tay đấm Amir Khan đến dự tiệc.

Bolt vui vẻ ở hộp đêm đến 5 giờ sáng - 4

Yohan Blake cũng đã có một kỳ Olympic thành công

Bolt vui vẻ ở hộp đêm đến 5 giờ sáng - 5

Bolt và chiến hữu ra về khi trời gần sáng

Bolt đặt một phòng VIP trong hộp đêm và nhận được sự hộ tống đặc biệt của các nhân viên bảo vệ. Theo vài nguồn tin nội bộ, ngôi sao 26 tuổi đã chi khoảng 80.000 bảng chỉ riêng cho tiền rượu. Anh và các đồng đội được người quản lý đến đón vào khoảng 5 giờ sáng.

Theo T.A (Khampha.vn)