Xe VinFast President lên báo nước ngoài được nhận xét như thế nào?

Sự kiện: VinFast President

Thông tin về mẫu SUV hạng sang VinFast President được nhiều tờ báo quốc tế cập nhật. Tuy nhiên, đi kèm với những lời tán dương về thiết kế xe và tốc độ của hãng xe Việt, mẫu xe chủ tịch cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Hồi tháng 9/2020, VinFast đã gây bất ngờ khi công bố mẫu SUV VinFast President phiên bản giới hạn. Với ngoại hình được làm mới, nội thất sang xịn hơn và động cơ V8, dung tích 6.2L cùng giá bán khá chát... mẫu xe này trở thành chủ đề bàn tán không ngừng trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội.

VinFast President có giá 4,6 tỷ đồng, là dòng xe đặc biệt được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc, dành riêng cho thị trường Việt Nam. 100 khách hàng đầu tiên đặt mua xe sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt là 3,8 tỷ đồng.

Xe VinFast President lên báo nước ngoài được nhận xét như thế nào? - 1

Dù vậy, Việt Nam không phải nơi duy nhất tranh cãi về mẫu SUV này. Mới đây, khi tờ Carscoops giới thiệu VinFast President, những ý kiến trái chiều lại nổ ra, nhưng lần này là từ cộng đồng xe tại Mỹ. Và sau đây là một số ý kiến từ cộng đồng xe tại Mỹ:

Xe VinFast President lên báo nước ngoài được nhận xét như thế nào? - 2

Sau đây là những ý kiến được tổng hợp từ trang Carscoops (Tạm dịch):

Alonersalex: Trông đẹp hơn hầu hết các xe đến từ Trung Quốc

Nemesis: Một chiếc xe thú vị đấy chứ, dù không phải gu của tôi. Dù vậy, tôi thà mua một chiếc xe lấy nền tảng từ BMW và sản xuất tại Việt Nam như thế này hơn là mua bất kỳ chiếc xe nào từ Trung Quốc.

charlotteharry57: Đẹp đấy chứ (và đắt nữa), nhưng VinFast nên tránh xa thị trường Mỹ ra - vì kiểu gì họ cũng sẽ thất bại tại đây. Tại sao hả? Tại vì chúng ta đã quá ngợp với hàng đống thương hiệu xe ở đây rồi, thậm chí có vài thương hiệu còn chưa kịp ra mắt, nhưng vậy là quá đủ. Đã có quá nhiều kẻ rảnh tiền nhảy vào ngành công nghiệp ô tô.

ediotsavant: Tôi thì khá thích khe điều hòa lấy cảm hứng từ mấy chiếc Corolla

Thetruthísntalwayspopular: "Tuyệt tác"? Họ chơi thuốc hả?

ACM1899: Là do mắt tui hay dải đèn LED trên lưới tản nhiệt không có khớp với cụm đèn pha vậy?

Xe VinFast President lên báo nước ngoài được nhận xét như thế nào? - 3

MICHGO: 200.000 USD là quá nhiều cho một chiếc xe như thế này

550 spyder: Thiết kế có xu hướng hầm hố, cơ bắp và máu lửa, chỉ thiếu một con đại bàng trên nóc xe nữa là chuẩn!

---- eb110americana: Tôi cũng nghĩ vậy, nếu như GM không loại bỏ Pontiac, họ chắc chắn sẽ bán những chiếc crossover giống vậy ngày nay. Nhưng mà chiếc xe sẽ hoàn hảo hơn nếu giảm giá còn 1/4. Động cơ Chevy V8 6.2L chỉ làm cho giá bán có vẻ hợp lý hơn thôi. Cứ tách lưới tản nhiệt ra làm đôi rồi bỏ cặp đèn hậu kiểu Mustang kia ra.

klowik: Tôi đoán nếu đây là một chiếc Maserati thì người ta sẽ hứng thú với nó hơn. Khách hàng của xe này chắc là chủ tịch Việt Nam hoặc CEO của VinFast

William rowe: Không xứng với giá tiền

Xe VinFast President lên báo nước ngoài được nhận xét như thế nào? - 4

Xe VinFast President lên báo nước ngoài được nhận xét như thế nào? - 5

Không chỉ có mục tiêu trong nước, VinFast còn dự kiến sẽ mang mẫu xe mới tới Mỹ để ra mắt tại Los Angeles Auto Show vào tháng 11/2020 tới. Sau đó, tháng 1/2021 sẽ chạy thử xe ở nhiều thị trường trên thế giới và đi vào sản xuất hàng loạt từ tháng 7/2021. Đây hứa hẹn là ngòi nổ giúp hãng xe Việt tấn công thị trường Mỹ vào năm 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-vinfast-president-len-bao-nuoc-ngoai-duoc-nhan-xet-nhu-the-nao-502020111011...

Những mẫu xe nằm trong tầm giá hơn 4 tỷ đồng cạnh tranh VinFast President (P.1)

Hãng xe Việt VinFast đã chính thức công bố SUV cỡ lớn có tên President với giá bán hơn 4,6 tỷ VND. Mẫu xe này là sản phẩm...

Chia sẻ
Theo NGỌC HOÀNG (Dân Việt)
VinFast President Xem thêm
Báo lỗi nội dung