Ford chuẩn bị ra mắt dòng xe Ecosport Active tại châu Âu trong tháng 11

Thứ Sáu, ngày 09/10/2020 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo trang Motor1, mẫu xe SUV cỡ nhỏ Ford EcoSport Active sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/11 tới tại thị trường châu Âu.

Sự kiện: Ford Ecosport, Xe Ford

Mẫu xe SUV cỡ nhỏ Ford EcoSport Active sẽ được tăng thêm chiều cao tăng lên đáng kể, bổ sung thêm các chi tiết giúp kiểu dáng chiếc xe trở nên độc đáo hơn. Nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng những cải tiến mới giúp chiếc crossover mới của hãng di chuyển trên những dạng địa hình gồ ghề tốt hơn, tăng trải nghiệm khám phá cho khách hàng.

Bên cạnh đó, theo hình ảnh teaser cho thấy Ford EcoSport Active có chắn bùn bằng nhựa màu đen, ghế xe thiết kế đặc biệt, mâm xe thiết kế mới, biểu tượng Active… Phó giám đốc tiếp thị, bán hàng và dịch vụ Ford Châu Âu cho biết “Khách hàng nói với chúng tôi rằng họ thích kiểu dáng táo bạo, nội thất thực dụng và tính linh hoạt của EcoSport phù hợp với cuộc sống bận rộn, và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng EcoSport Active còn mang lại nhiều tiện ích hơn thế.”

Ford chuẩn bị ra mắt dòng xe Ecosport Active tại châu Âu trong tháng 11 - 1

Bên cạnh việc bổ sung thêm phiên bản EcoSport Active, Ford châu Âu cũng tiết lộ kế hoạch “chiến lược hàng loạt” mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm. Theo kế hoạch này, các dòng xe của hãng sẽ có 3 phiên bản Active, ST-Line và Titanium. Một số mẫu xe nhất định, chẳng hạn như Fiesta và Focus sẽ có thêm các biến thể X series và Vignale.

Ford chuẩn bị ra mắt dòng xe Ecosport Active tại châu Âu trong tháng 11 - 2

Ford cũng sẽ cung cấp gói trang bị bao gồm các phụ tùng, phụ kiện được khách hàng chọn mua nhiều nhất giúp khách hàng không mất thời gian và công sức lựa chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-chuan-bi-ra-mat-dong-xe-ecosport-active-tai-chau-au-trong-thang-11-502020...

Giá lăn bánh Mitsubishi Xpander và các phiên bản đang bán tại Việt Nam

Cập nhật giá xe Mitsubishi Xpander niêm yết và lăn bánh mới nhất đầy đủ các phiên bản trong tháng 10/2020.

Chia sẻ
Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
sự kiện Ford Ecosport
Báo lỗi nội dung