Xe nhập Honda Odyssey Touring đời 2008 chào bán giá chưa bằng nửa xe KIA Carnival

Sự kiện: Honda

Honda Odyssey Touring đời 2008 tình trạng rất mới và đang chào bán với mức giá 595 triệu đồng.

Cụ thể, có thể thấy dù đã có tuổi đời lên tới 14 năm và đi được 53.000 miles tương đương hơn 85.000 Km nhưng ngoại hình của Honda Odyssey Touring vẫn ở mức tốt. Chủ cũ của mẫu xe này đã chăm sóc rất tốt cho xe, từ nước sơn và phần da trong nội thất vẫn được giữ nguyên so với tình trạng ban đầu.

Trên mẫu Odyssey 2008, Honda đã cải tiến khi không để lốp dự phòng ở dưới ghế trước mà chuyển xuống phía cuối xe. Tận dụng khoảng không để lốp, Honda trang bị một hộp nhựa dùng để chứa các đồ linh tinh. Điểm đặc biệt là trên hộc đồ này có một hốc để đồ nhỏ khác có chiều mở ngược lại, nên kể cả người ngồi hàng ghế trước hay hàng ghế giữa đều có thể cất hoặc lấy đồ.

Xe nhập Honda Odyssey Touring đời 2008 chào bán giá chưa bằng nửa xe KIA Carnival - 1

Xe nhập Honda Odyssey Touring đời 2008 chào bán giá chưa bằng nửa xe KIA Carnival - 3

Giống như xe gia đình khác, các hàng ghế của Odyssey có thể gập 60/40 và dễ dàng hạ xuống. Hàng ghế thứ hai không thể hạ xuống hẳn sàn xe nhưng hàng ghế thứ ba hoàn toàn có thể. Ngoài ra, Odyssey còn có bộ ghế giữa dành cho trẻ em, có thể gấp gọn lại và cất trong hốc xe khi không cần thiết.

Bên cạnh các tính năng trên, Odyssey có đầy đủ thiết bị nội thất dành cho gia đình. Màn hình LCD 8 inch gắn đầu đọc DVD lắp cao trên bảng táp-lô, rất dễ quan sát từ các vị trí ngồi trên xe. Hệ thống ra lệnh theo giọng nói có thể thực hiện 670 lệnh và tự phát hiện các tạp âm.

Xe nhập Honda Odyssey Touring đời 2008 chào bán giá chưa bằng nửa xe KIA Carnival - 4

Xe nhập Honda Odyssey Touring đời 2008 chào bán giá chưa bằng nửa xe KIA Carnival - 5

Xe được trang bị khối động cơ xăng V6, dung tích 3.5L, cho công suất 244 mã lực và mô men xoắn 277 Nm. Tại thời điểm mới ra mắt, Honda Odyssey Touring được cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ đánh giá mức tiêu hao nhiên liệu 12 lít/100km trong thành phố và 9,4 lít/100km trên đường trường.

Trang bị an toàn tiêu chuẩn trên Honda Odyssey 2008 bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống chống trượt, hệ thống cân bằng điện từ ESP, hàng ghế đầu trang bị 2 túi khí trước và túi khí 2 bên dọc thân xe. Riêng mẫu Touring được trang bị lốp PAX của Michelin, nhờ vậy mà khi thủng lốp xe vẫn chạy thêm được trên 160km.

Xe nhập Honda Odyssey Touring đời 2008 chào bán giá chưa bằng nửa xe KIA Carnival - 6

Xe nhập Honda Odyssey Touring đời 2008 chào bán giá chưa bằng nửa xe KIA Carnival - 7

Tại thời điểm hiện tại, trên thị trường đã có rất nhiều lựa chọn với số tiền từ 600 triệu đồng. Tuy nhiên đã tìm một mẫu xe rộng rãi, đủ tiện nghi và động cơ mạnh mẽ thì Honda Odyssey Touring là một trong những lựa chọn hợp lý với người mua xe phục vụ gia đình..

Xe nhập Honda Odyssey Touring đời 2008 chào bán giá chưa bằng nửa xe KIA Carnival - 8

Xe nhập Honda Odyssey Touring đời 2008 chào bán giá chưa bằng nửa xe KIA Carnival - 9

Xe nhập Honda Odyssey Touring đời 2008 chào bán giá chưa bằng nửa xe KIA Carnival - 10

Mẫu xe gia đình nhập khẩu sau 14 năm sử dụng đang được chào bán với mức giá chưa bằng nửa giá xe mới Kia Carnival là một lựa chọn cho những ai đam mê đi lại và thích một chiếc xe cá tính.

Nguồn ảnh: Auto 86

Nguồn: http://danviet.vn/xe-nhap-honda-odyssey-touring-doi-2008-chao-ban-gia-chua-bang-nua-xe-kia-carni...

Volkswagen T-Cross ra mắt thị trường Việt, giá bán hơn 1 tỷ đồng

Volkswagen Việt Nam vừa giới thiệu chiếc CUV cỡ B có tên T-Cross đi kèm giá bán từ từ 1,1 đến 1,3 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung