Xe bán tải Mitsubishi Triton ngụy trang trên đường thử

Mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton thế hệ mới đang được ngụy trang chạy thử trên phố.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Mitsubishi đang phát triển Triton thế hệ hoàn toàn mới. Nguyên mẫu Triton thế hệ mới đã bị bắt gặp khi đang chạy thử tại châu Âu. Mẫu bán tải cỡ trung của Mitsubishi hứa hẹn sẽ mang nhiều thay đổi và sẵn sàng ra mắt vào năm sau.          

Mitsubishi Triton 2024 thế hệ hoàn toàn mới đã bị bắt gặp khi đang chạy thử tại châu Âu. Ngoại thất xe được dán một lớp wrap rằn ri để che giấu thiết kế. Bước sang thế hệ mới, Triton 2024 được thay đổi toàn diện về thiết kế, đặc biệt là phần đầu xe so với thế hệ hiện tại.

Xe bán tải Mitsubishi Triton ngụy trang trên đường thử - 1

Trong đó, đèn LED chiếu sáng ban ngày được tích hợp ngay bên dưới nắp ca-pô, trong khi đèn pha đặt thấp hai bên hông tương tự như các dòng xe khác như CUV Eclipse Cross, SUV Pajero Sport và CUV Outlander (thế hệ mới).

Lưới tản nhiệt của Mitsubishi Triton thế hệ mới mang thiết kế tạo hình chữ nhật, chúng ta có thể thấy bên dưới logo Mitsubishi là một cảm biến được sử dụng cho hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar và các hệ thống an toàn chủ động khác. Mitsubishi là một hãng nằm trong Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi. Chính vì thế, Triton thế hệ mới sẽ được phát triển chung nền tảng với Nissan Navara thế hệ tiếp theo và mẫu bán tải Renault Alaskan (được bán tại một số thị trường Mỹ La tinh và châu Âu).

Xe bán tải Mitsubishi Triton ngụy trang trên đường thử - 2

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về Mitsubishi Triton thế hệ mới. Chỉ biết rằng, mẫu bán tải của Mitsubishi hứa hẹn sẽ có chiều dài cơ sở dài hơn và hốc bánh rộng hơn, hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng vận hành khả năng xử lý, đồng thời tăng không gian nội thất.

Vẫn chưa có thông tin gì về động cơ, nhưng theo trang Drive’s – một nhân sự cấp cao của Mitsubishi đã tiết lộ vào tháng 9/2021, Triton thế hệ mới sẽ được cung cấp động cơ theo xu hướng “lai” điện khí hóa với hệ truyền động xăng plug-in hybrid (PHEV) đang được Mitsubishi sử dụng rộng rãi trên các dòng xe Outlander và Eclipse Cross.

Xe bán tải Mitsubishi Triton ngụy trang trên đường thử - 3

Ở thời điểm này, Mitsubishi Triton chỉ đang được phát triển. Dự kiến Mitsubishi sẽ sớm giới thiệu Triton thế hệ mới trong nửa đầu năm sau. Tại thị trường Việt, Mitsubishi Triton là dòng bán tải được yêu thích bởi khả năng vận hành, độ bền bỉ cao và đặc biệt là hàng ghế sau có độ ngả lưng thoải mái trong phân khúc.​

Nguồn: [Link nguồn]

Doanh nhân Cường Đô la đặt cọc xe Porsche 911 Sport Classic số sàn, giá hơn 20 tỷ đồng

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa đặt cọc mẫu xe thể thao sản xuất giới hạn Porsche 911 Sport Classic số sàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Mitsubishi Triton Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN