Vinfast công bố giá bán cho dòng xe mini VF3 từ 235 triệu đồng

Hãng xe điện VinFast vừa công bố giá bán cho dòng xe nhỏ nhất VF3 tại thị trường trong nước.

Sau những hình ảnh concept được công bố từ giữa năm 2023, cho tới nay mô hình của VinFast VF3 đã có mặt tại một số triển lãm trong và ngoài nước. Và ở thời điểm hiện tại, giá bán của mẫu xe này vừa chính thức được công bố.

Trước đó một thời gian, trên một số hội nhóm đã lan truyền thông tin về mẫu xe cỡ nhỏ VinFast VF 3 với mức giá trên dưới 300 triệu đồng tùy theo hình thức thuê hoặc mua kèm pin. Và mới đây hãng xe Việt cũng đã công bố giá bán chính thức cho mẫu xe này.

Cụ thể, VinFast VF 3 có giá 235 triệu đồng cho bản thuê pin và 315 triệu đồng nếu mua kèm pin. Tuy nhiên, mức giá này chỉ áp dụng từ ngày 13 đến ngày 15/5, nếu mua sau thời gian này sẽ có giá 240 triệu đồng và 322 triệu đồng. Xe có đến 9 màu sắc ngoại thất phù hợp cá tính từng chủ xe.

VinFast VF3 được xem là mẫu xe thần tốc của hãng xe Việt khi các thông tin vừa về mẫu xe này chỉ được công bố trong một phát biểu của chủ tịch VinGroup. Xe được định vị ngang với đối thủ trực tiếp là Wuling Hongguang MiniEV của Trung Quốc.

VinFast VF 3 có xu hướng thiết kế khá giống với các mẫu SUV cỡ nhỏ khi mang nhiều đường nét vuông vức. Theo thông tin công bố thì VinFast VF3 sẽ có kích thước 3.190 x 1.679 x 1.622 mm với kiểu dáng 2 cửa, 1 cửa cốp sau và sử dụng mâm 16 inch vì vậy có khoảng sáng gầm lên tới 191 mm.

Theo một số hình ảnh thì không gian nội thất đủ cho 4 người ngồi đi kèm các trang bị cơ bản như màn hình 10 inch tích hợp Apple CarPlay/Android Auto, phía dưới là núm xoay chỉnh điều hòa, cần số dạng núm, hàng ghế sau có thể gập xuống hoàn toàn, cho dung tích khoang chứa lên tới 550L,….

Thông tin về động cơ và phạm vi hoạt động của VF 3 chưa được tiết lộ. Hãng xe Việt chỉ cho biết VF 3 có thể sạc nhanh tới 70% chỉ trong 30 phút. Với việc thuộc phân khúc xe mini, nhiều khả năng VinFast VF 3 có phạm vi hoạt động trên dưới 200 km trong một lần sạc đầy.

Nguồn ảnh: Tùng Trịnh

Nguồn: [Link nguồn]

Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ có sự xuất hiện của mẫu xe điện VinFast VF 8 mui trần

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
VinFast VF 3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN