Vikenze II: Quà tặng cho dân mê cắm trại một mình

Thứ Tư, ngày 04/01/2017 06:00 AM (GMT+7)

Vikenze II sẵn sàng đưa bạn đến những vùng đồng quê hay rừng núi để hít thở không khí yên bình sau những ngày dài vất vả.

Sự kiện: Xe Bán tải

Một những phần quan trọng nhất của những cuộc cắm trại đó là rời xa được sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thường ngày để chìm đắm vào sự yên tĩnh của một thế giới đơn giản hơn.

Nhưng bạn sẽ có được sự yên tĩnh bao nhiêu nếu bạn chạy một chiếc xe RV cỡ lớn như xe buýt với rất nhiều người, đặc biệt là những người lại không cùng quan điểm với bạn về các cuộc đi cắm trại?

Vikenze II: Quà tặng cho dân mê cắm trại một mình - 1

Vikenze II.

Xóa tan những băn khoắn đó, Wheelhom Vikenze II hoàn toàn mới đem lại cho bạn một mẫu xe cắm trại với hình thức đơn giản nhất mà vẫn có được không gian ăn ở thực sự hiệu quả cho một mình bạn.

Vikenze II: Quà tặng cho dân mê cắm trại một mình - 2

Trong nhiều năm qua, Wheelhome đã cung cấp các xe cắm trại cho những ai thích đi một mình. Chiếc xe đầu tiên thuộc thể loại này của Wheelhome được ra đời từ những thập niên 90 của thế kỷ trước thiết kế dựa trên Suzuki Wagon R. Cho tới nay, Vikenze đã có thế hệ thứ hai được thiết kế dựa trên Fiat Qubo.

Vikenze II: Quà tặng cho dân mê cắm trại một mình - 3

Ghế dài kiêm giường ngủ.

Giống như bản gốc, Vikenze II dùng cho những ai thích đi cắm trại một mình để có được sự thoải mái nhất dù trong hình hài một mẫu xe nhỏ. Thậm chí Vikenze II còn kiêm cả xế đi lại hằng ngày. Xe có hai ghế ngồi trước cùng một hàng ghế thứ ba dài có thể gấp lại được hoặc duỗi ra khi đi du lịch. Hàng ghế sau này có thể tạo ra một chiếc bàn hoặc chỗ nằm nghỉ ngơi không khác gì một chiếc giường đơn vào buổi tối.

Vikenze II: Quà tặng cho dân mê cắm trại một mình - 4

Bàn gấp nhỏ.

Khác với mẫu xe cắm trại loại lớn hơn, Vikenze II có nội thất nhỏ gọn nhưng vẫn được tích hợp thiết kế một hệ thống bếp nấu ăn và lò nướng bánh hoàn toàn bằng điện với hệ thống pin công suất cao. Hệ thống pin này có thể sạc lại trong vòng 2 giờ, cho phép cung cấp năng lượng cho các chuyến đi dài ngày. Cùng với bồn rửa, khu vực bếp còn có bình chứa nước 10 lít và hệ thống tủ lạnh làm mát Waeco cỡ 7 lít.

Vikenze II: Quà tặng cho dân mê cắm trại một mình - 5

Hệ thống bếp điện.

Đáng chú ý phần mái xe có thể mở lên cao cho phép không gian cao tới 1,88 m đủ cho người trung bình có thể đứng thẳng ở bên trong để nấu nướng và lau dọn được. Đây cũng là không gian cần thiết để gấp quần áo. Dĩ nhiên bên cạnh bếp còn có một hệ thống toilet.

Vikenze II: Quà tặng cho dân mê cắm trại một mình - 6

Nóc xe có thể dựng lên cao.

Vikenze II có giá khởi điểm 43.000 USD (~ 980 triệu đồng) ở thị trường châu Âu. Đây cũng là mức giá mềm cho những anh chàng độc thân mới khởi nghiệp thích đi nghỉ ngơi một mình sau những ngày dài lao động vất vả.

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe Bán tải
Báo lỗi nội dung