Vén màn MPV lai SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda

Thứ Tư, ngày 05/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe sắp trình làng này là phiên bản thương mại của Honda N7X Concept, dự kiến ra mắt vào tháng 8 năm nay, cạnh tranh Mitsubishi Xpander Cross.

Sự kiện: Honda

Ngày 3/5/2021, Honda đã chính thức vén màn concept của mẫu xe hoàn toàn mới mang tên N7X tại sự kiện trực tuyến ở Indonesia.

Vén màn MPV lai SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda - 1

N7X Concept là viết tắt của cụm từ "New 7-seater eXcitement". Hãng xe Nhật Bản chia sẻ, N7X Concept thiết kế bởi Honda R&D châu Á Thái Bình Dương, ý tưởng dựa trên kết quả thu thập từ các nghiên cứu người tiêu dùng, nhằm thúc đẩy phong cách sống, cân bằng giữa cá nhân và gia đình.

Vén màn MPV lai SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda - 3

Honda N7X là sự kết hợp phong cách SUV và MPV. Thiết kế tổng thể của xe gọn gàng, không quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Lưới tản nhiệt kéo dài, liên kết với cụm đèn pha, hai dải đèn ban ngày tách biệt. Xe trang bị giá nóc, cánh gió gọn gàng. Thực tế, xe có nét giống CR-V mới. Honda N7X phiên bản thương mại sẽ dài hơn, rộng hơn và cao hơn cả BR-V lẫn Mobilio.

Vén màn MPV lai SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda - 4

Vén màn MPV lai SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda - 5

Vén màn MPV lai SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda - 6

Hiện tại, hình ảnh nội thất bên trong của Honda N7X chưa được công bố nhưng qua video do hãng tung ra, có thể thấy mẫu xe này được trang bị mặt táp-lô gọn gàng với màn hình trung tâm nằm độc lập, bên dưới 2 cửa gió điều hòa. Bên cạnh đó là vô lăng mới và 2 cửa gió điều hòa hình chữ nhật ở 2 góc mặt táp-lô.

Vén màn MPV lai SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda - 7

Thông tin về động cơ và hộp số của N7X phiên bản thương mại vẫn được Honda giữ kín. Dự kiến, mẫu xe này sẽ chính thức trình làng tại triển lãm Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) diễn ra từ ngày 12 - 25/8 năm nay.

Vén màn MPV lai SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda - 8

Vén màn MPV lai SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda - 9

Vén màn MPV lai SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Honda - 10

Sau khi có mặt trên thị trường, phiên bản thương mại của Honda N7X nhiều khả năng sẽ cạnh tranh với Mitsubishi Xpander Cross và Suzuki XL7.

Nguồn: http://danviet.vn/ven-man-mpv-lai-suv-7-cho-hoan-toan-moi-cua-honda-502021559586409.htm

Toyota Raize ra mắt, giá từ 353 triệu đồng

SUV đô thị cỡ nhỏ vừa chính thức cập bến thị trường Đông Nam Á, cụ thể là tại Indonesia.

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung