Triển lãm xe ô tô Manila 2020 chính thức hoãn vì Covid-19

Thứ Năm, ngày 12/03/2020 09:00 AM (GMT+7)

Theo tờ c-magazine, ban tổ chức sự kiện triển lãm xe Manila International Auto Show (MIAS) 2020 chính thức tuyên bổ hoãn vô thời hạn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Sự kiện: Giá xe ô tô

Sau 2 tuần, khi triển lãm xe lớn và được quan tâm nhất Geneva Motor Show 2020 tuyên bố hủy bỏ vì dịch Covid-19. Vùa qua, Công ty WSI đúng ra tổ chức sự kiện triển lãm xe Manila International Auto Show 2020 cũng có thông báo chính thức về việc hoãn lại triển lãm ô tô lần này.  

Được biết, MIAS 2020 là một sự kiện ô tô được tổ chức thường niên trong nước. Đó là nơi các nhà sản xuất ô tô có cơ hội trưng bày những chiếc xe mới nhất và tốt nhất của họ cho thị trường hiện nay. Đáng buồn thay, sự kiện này đã bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới. Ban đầu thời gian đự định tổ chức vào ngày 2/4 tơi đây tại trung tâm Thương mại tại thủ đô Manila và tại một địa điểm đồng thời mới, dự kiến ​​sẽ thu hút đám đông hơn 140.000 du khách sẽ kiểm tra thêm hơn 200 hoặc hơn triển lãm trưng bày.

Triển lãm xe ô tô Manila 2020 chính thức hoãn vì Covid-19 - 1

Đây là triển lãm thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á và châu Á bị hủy bỏ sau Bangkok Motor Show 2020 vừa rồi. Công ty WSI nói rằng việc lên lịch tổ chức lại đã được đưa ra trong bối cảnh các sự kiện gần đây liên quan đến dịch Covid-19. Điều này đã dẫn đến đội ngũ quản lý đi đến quyết định tạm thời hoãn MIAS 2020 đến một thời gian thích hợp sau đó.

Công ty tuyên bố rằng việc lùi thời gian lại đã được thực hiện để giúp ngăn chặn sự lây lan của virus và đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả các bên liên quan, nhà triển lãm và khách tham quan.

Triển lãm xe ô tô Manila 2020 chính thức hoãn vì Covid-19 - 2

Quyết định này được thực hiện với cam kết của WSI, trong ý định hợp tác với các nỗ lực của chính phủ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. WSI mong muốn một sự hiểu biết và thông cảm của cộng đồng trong vụ việc này.

Hiện đã có 10 trường hợp nhiễm virus Covid-19 tại quốc gia này. Công ty muốn đảm bảo tất cả những lo ngại rằng sự kiện này sẽ được tổ chức vào một thời gian sau đó, khi sự an toàn của cộng đồng có thể được đảm bảo.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/trien-lam-xe-o-to-manila-2020-chinh-thuc-hoan-vi-covid-19-106719...

Mitsubishi Xpander Cross lăn bánh trên đường phố Việt, chờ ngày ra mắt

Hình ảnh cho thấy biển thể mới có tên gọi Cross của dòng xe MPV ăn khách Xpander bị bắt gặp đang chạy thử trên...

Theo LAN ANH (Dân Việt)
sự kiện Giá xe ô tô