Toyota Land Cruiser bọc thép dành cho yếu nhân, giá 4,6 tỷ đồng

Hãng độ Inkas vừa tung ra chiếc Toyota Land Cruiser phiên bản bọc thép dành cho các yếu nhân.

Toyota Land Cruiser mới được biết đến là mẫu SUV địa hình nổi tiếng. Vẻ ngoài hoàn toàn mới thế hệ cũ cùng cấu hình động cơ mới thực sự hấp dẫn các khách hàng ưa chuộng dòng xe này. Xe được tăng khả năng bảo vệ yếu nhân bằng hàng loạt nâng cấp ở vỏ xe, khoang động cơ và hệ thống chống cháy qua gói nâng cấp toàn diện đến từ hãng độ xe Inkas.

Cụ thể, Inkas là hãng độ nổi tiếng với những mẫu xe bọc thép, chống đạn vừa giới thiệu dự án nâng cấp Land Cruiser 2022. Nhìn bề ngoài, Land Cruiser 2022 bọc thép không khác biệt lớn so với bản thường , ngoại trừ đèn nháy phía trước.

Toyota Land Cruiser bọc thép dành cho yếu nhân, giá 4,6 tỷ đồng - 1

Toyota Land Cruiser bọc thép dành cho yếu nhân, giá 4,6 tỷ đồng - 2

Hãng độ có trụ sở ở Canada đã thực hiện hàng loạt nâng cấp ở vỏ xe, gia cố hệ thống vòm khoang động cơ, tăng khả năng bảo vệ cho pin và mô-đun điều khiển điện, hệ thống treo được tăng cường, lốp run-flat và toàn bộ cabin bằng được bọc bằng nhiều lớp thép.

Kết quả, Land Cruiser 2022 có khả năng bảo vệ cấp độ BR6, tức là có khả năng chịu được đạn bắn từ súng trường tấn công và các vụ nổ từ tối đa hai quả lựu đạn DM51. Chiếc xe trở thành khối hình hộp cực kỳ chắc chắn.

Toyota Land Cruiser bọc thép dành cho yếu nhân, giá 4,6 tỷ đồng - 3

Toyota Land Cruiser bọc thép dành cho yếu nhân, giá 4,6 tỷ đồng - 4

Toyota Land Cruiser bọc thép dành cho yếu nhân, giá 4,6 tỷ đồng - 5

Mọi khu vực trong khoang lái Inkas không thay đổi gì nhiều. Với những khách hàng khó tính, Inkas cũng đưa ra một số option như hệ thống dập lửa bằng khí nén, vành xe hạng nặng (trường hợp lốp xe là mục tiêu tấn công), đèn nháy báo hiệu (khách hàng là quan chức chính phủ), hệ thống máy điện đài, intercom riêng.

Toyota Land Cruiser bọc thép dành cho yếu nhân, giá 4,6 tỷ đồng - 6

Toyota Land Cruiser bọc thép dành cho yếu nhân, giá 4,6 tỷ đồng - 7

Toyota Land Cruiser bọc thép dành cho yếu nhân, giá 4,6 tỷ đồng - 8

Toyota Land Cruiser bọc thép dành cho yếu nhân, giá 4,6 tỷ đồng - 9

Inkas đã nâng cấp toàn bộ 3 phiên bản VXR, GXR, GR-Sport, cùng 3 lựa chọn động cơ, bao gồm cả động cơ V6, dung tích 3.5L tăng áp, cho công suất tối đa 409 mã lực. Giá bán của xe không được tiết lộ tuy nhiên, với hàng loạt nâng cấp này chi phí khách hàng bỏ ra để sở hữu mẫu SUV bọc thép này có có thể khoảng 200.000 USD tương đương 4,6 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Toyota Veloz Cross bắt đầu có hiện tượng ”mua bia kèm lạc”

Toyota Veloz vừa ra mắt thị trường chưa được bao lâu và đã có xuất hiện của việc “mua bia kèm lạc” từ những đại lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Toyota Land Cruiser Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN