Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt

Sự kiện: Toyota Innova Xe Toyota

Toyota Innova 2023 sẽ ra mắt vào ngày 21/11 tới đây tại thị trường Indonesia.

Ấn tượng nhất chính là việc xe được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, màn hình giải trí dành cho hành khách phía sau, màn hình cảm ứng trung tâm đặt nổi và camera hành trình. Trong đó cửa sổ trời là trang mới và lần đầu xuất hiện trên Toyota Innova thế hệ mới.

Với sự xuất hiện của cửa sổ trời thì các cửa gió điều hòa dành cho ghế sau được chuyển sang hai bên trần xe. Chạy dọc theo cửa sổ trời toàn cảnh là 2 dải đèn viền LED, tăng thêm sự hiện đại và trải nghiệm cho người ngồi phía sau.

Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt - 1

Ngoài ra cũng có thể được màn hình trung tâm của Toyota Innova sẽ được nằm độc lập trên mặt táp-lô, thiết kế này khá giống với Toyota Corolla hay Corolla Cross. Để ý thêm thì có thể thấy sự xuất hiện của màn hình giải trí được đặt ở lưng ghế trước.

Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt - 2

Thêm một chi tiết mới là Toyota Innova sẽ có thêm camera hành trình phía trước, được đặt gần gương chiếu hậu. Nhờ những cải tiến mới này thì hứa hẹn Toyota Innova thế hệ mới sẽ có thêm nhiều ưu điểm để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt - 3

Trước đó những hình ảnh đầu tiên của Toyota Innova được chụp lại tại Indonesia và không hề có lớp ngụy trang nào xung quanh. Qua đó có thể thấy được phần đầu của mẫu MPV này được làm mới với lưới tản nhiệt được tinh chỉnh có thiết kế phẳng hơn đi kèm các mắt lưới mang phong cách SUV và bao quanh bằng nẹp mạ crom.

Phần thân xe dù được chụp lại không rõ ràng, nhưng cũng có thể thấy được phần cửa sổ phía sau có phần nhỏ hơn. Theo các hình ảnh trước đó có thể thấy phần đèn hậu của xe vẫn là loại cơ bản với bóng Halogen, chưa phải Led như xu hướng hiện nay. Hiện nội thất vẫn chưa có thêm thông tin nào mới.

Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt - 4

Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt - 5

Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt - 6

Hiện một số thông tin cho biết Toyota Innova 2023 sẽ có cấu hình máy xăng 1.8L và 2.0L và có thêm hệ truyền động hybrid tương tự như các mẫu xe Toyota mới gần đây. Ngoài ra sẽ có thêm gói công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense (TSS).

Giá bán của mẫu xe Toyota Innova thế hệ mới dự kiến dao động quy đổi từ 632 triệu đồng đến 987 triệu đồng và sẽ được ra mắt vào ngày 21/11 tại thị trường Indonesia. Tại Việt Nam, Toyota Innova từ lâu đã không còn sức hút khi liên tục có doanh số trung bình 200-300 xe mỗi tháng bởi sự cạnh tranh gay gắt đến từ các đối thủ khác có mức giá dễ tiếp cận và thực dụng hơn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/toyota-innova-the-he-moi-lo-anh-truoc-ngay-ra-mat-a581363.html

Honda CR-V giảm giá gần 200 triệu đồng tại một số đại lý

Một số đại lý Honda đã đưa ra ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua xe CR-V lên đến gần 200 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Người đưa tin)
Toyota Innova Xem thêm
Báo lỗi nội dung