Mazda CX-8 hầm hố và khỏe hơn trong gói nâng cấp của hãng Auto Exe

Sự kiện: Mazda CX-8 Xe Mazda

Hãng độ Nhật Bản Auto Exe vừa giới thiệu gói nâng cấp một số chi tiết của dòng xe Mazda CX-8.

Mới đây, hãng độ Auto Exe của Nhật Bản đã vừa tiết lộ một bộ phụ kiện dành riêng cho Mazda CX-8, biến mẫu xe này thành một chiếc SUV cực kỳ thể thao và bắt mắt nhờ các thay đổi sau: Đầu tiên phải kể đến việc Auto Exe đã phát triển một cánh lướt gió ở cản trước, cùng với mui xe cũng được thiết kế lại giúp xe thêm hầm hố. Những vè che mưa cũng được cung cấp phía trên các cửa sổ.

Hai bên hông xe nổi bật với bộ la-zăng hợp kim dạng đa chấu màu đen, chính thay đổi này đã làm chiếc SUV thêm cứng cáp và thể thao. Ngoài ra xe còn có thêm cánh gió ở phía sau và bộ khuếch tán mới bên dưới. Một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ đã được phát triển dành riêng cho Mazda CX-8, nhằm tạo ra âm thanh phấn khích hơn cho mẫu xe này.

Mazda CX-8 hầm hố và khỏe hơn trong gói nâng cấp của hãng Auto Exe - 1

Mazda CX-8 hầm hố và khỏe hơn trong gói nâng cấp của hãng Auto Exe - 2

Về mặt hiệu năng, hãng độ còn thay đổi nhiều bộ phận ở hệ thống treo, trang bị hệ thống phanh lớn hơn và một bộ lọc gió hiệu suất cao. Được biết, những thay đổi này sẽ được hãng Auto Exe tiết lộ rõ vào đầu năm 2023.

Mazda CX-8 hầm hố và khỏe hơn trong gói nâng cấp của hãng Auto Exe - 3

Mazda CX-8 hầm hố và khỏe hơn trong gói nâng cấp của hãng Auto Exe - 4

Nếu không muốn mua trọn bộ thì người dùng vẫn có thể mua từng bộ phận ở trên với giá bán khởi điểm 23.650 yên tương đương hơn 4 triệu đồng cho vè che ở cửa sổ. Bộ khuếch tán gió phía sau có giá bán 85.800 yên tương đương 15 triệu đồng. Cánh gió sau có giá bán 85.800 yên tương đương 15 triệu đồng.

Mazda CX-8 hầm hố và khỏe hơn trong gói nâng cấp của hãng Auto Exe - 5

Cụm lưới tản nhiệt trước có giá bán 90.200 yên tương đương gần 16 triệu đồng và Bodylips phía trước có giá bán 90.200 yên tương đương 15,8 triệu đồng. Tại Việt Nam, Mazda CX-8 cũng là một mẫu xe được nhiều gia đình lựa chọn nhờ kích thước rộng rãi và ngoại hình hiện đại, xe đang có giá bán từ 1,079 tỷ đồng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mazda-cx-8-ham-ho-va-khoe-hon-trong-goi-nang-cap-cua-hang-auto-exe-a5...

Xe đua Ferrari F2003 của tay lái huyền thoại Michael Schumacher bán đấu giá hơn 370 tỷ đồng

Chiếc xe đua F2003 từng được tay đua nổi tiếng Michael Schumacher vừa bán đấu giá gần 15 triệu USD tương đương hơn 370 tỷ đồng

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Người đưa tin)
Mazda CX-8 Xem thêm
Báo lỗi nội dung