Toyota Bắc Mỹ tặng siêu bán tải Tundra cho nhân viên y tế vì hành động dũng cảm

Sự kiện: Xe Toyota

Y tá Allyn Pierce đã liều mạng dùng chiếc bán tải Toyota Tundra vượt qua ngọn lửa trong thảm hoạ cháy rừng tại bang California (Mỹ).

Theo tờ New Yord Times, y tá Allyn Pierce đã liều mạng vượt qua ngọn lửa trong thảm hoạ cháy rừng tại bang California (Mỹ) để sơ tán các bệnh nhân còn sót lại. Hình ảnh chiếc “siêu bán tải” Toyota Tundra bị ngọn lửa thiêu đến chảy nhựa được Allyn Pierce đăng tải lên mạng xã hội Instagram đã gây được sự chú ý.

Toyota Bắc Mỹ tặng siêu bán tải Tundra cho nhân viên y tế vì hành động dũng cảm - 1

Chiếc Tundra được y tá Allyn Pierce đăng tải

Hình ảnh đăng tải cho thấy phần lớn bề mặt bên ngoài chiếc Tundra đã bị thiêu rụi như gương chiếu hậu và một phần cản trước. Pierce cho biết anh đã phải treo chiếc áo khoác của mình lên cửa lái để tránh xa sức nóng của ngọn lửa. Thậm chí, anh đã để tại tin nhắn “từ biệt” đến gia đình. May mắn thay, một chiếc xe ủi đã xuất hiện và dọn đường để anh đưa các bệnh nhân còn sót lại vượt qua cơn bão lửa.

Toyota Bắc Mỹ tặng siêu bán tải Tundra cho nhân viên y tế vì hành động dũng cảm - 2

Ôtô bị thiêu rụi trong thảm hoạ cháy rừng

Biết được thông tin trên, đại lý Toyota Bắc Mỹ đã liên lạc và đề nghị được tặng anh một chiếc Tundra mới để vinh danh hành động dũng cảm của anh.

Đại diện của Toyota Mỹ nói: "Trong khi chúng tôi đang cố di tản khỏi sự phẩn nộ của “Mẹ Thiên Nhiên” thì Pierce lại mạo hiểm mạng sống của mình để đưa những người khác đến nơi an toàn, chúng tôi rất khâm phục trước hành động dũng cảm của anh. Đừng lo, chúng tôi sẽ tặng anh một chiếc xe mới. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được làm điều đó".

Toyota Bắc Mỹ tặng siêu bán tải Tundra cho nhân viên y tế vì hành động dũng cảm - 3

Toyota Tundra TRD Pro 2018

Được biết, chiếc Tundra TRD của Pierce là chiếc bán tải đầu bảng của Toyota tại thị trường Bắc Mỹ, xe sử dụng động cơ V8 5.7L i-Force DOHC cho công suất 381 mã lực tại 5600 v/phút và momen xoắn đạt 543Nm tại 3600 v/phút. Giá đề xuất cho phiên bản Tundra TRD Pro là 49.645 USD (tương đương 1,141 tỷ đồng).

Toyota Bắc Mỹ tặng siêu bán tải Tundra cho nhân viên y tế vì hành động dũng cảm - 4

Toyota Corolla Sedan thế hệ mới 2019 chính thức lộ diện

Toyota Corolla thế hệ thứ 12 sở hữu các đường nét góc cạnh, hiện đại và thể thao hơn rất nhiều so với thế hệ trước.

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Xe Toyota Xem thêm
Báo lỗi nội dung