Tài xế cầm lái Lexus IS 250 mở mui trần lao đi trong cơn mưa

Sự kiện: Xe LEXUS Lexus IS

Một hành động có thể khá đúng với câu nói “dân chơi không sợ mưa rơi”.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc Lexus IS 250 mui trần đi giữa trời mưa mà không đóng mui gây chú ý. Theo hình ảnh ghi lại được thì chiếc xe đang di chuyển trên đường quốc lộ, trời mưa khi đó khá lớn khiến cần gạt mưa của chiếc xe phía sau gạt liên tục. Bên cạnh đó, nước từ bánh các xe tải phía trước cũng bắn mạnh về phía chiếc xe mui trần.

Lexus IS 250 là dòng xe mui trần với mui kim loại có thể đóng/mở được và cất vào cốp sau. Theo công bố của nhà sản xuất, xe có thể đóng/mở mui trong khoảng 20 giây.

Hiện vẫn chưa biết lý do vì sao mà người cầm lái chiếc Lexus IS 250 trên lại không đóng mui xe lại khi gặp trời mưa lớn như thế. Nhiều bình luận của cư dân mạng cho rằng tài xế cầm lái chiếc Lexus IS này đi mượn xe của người khác hoặc thuê xe nên không biết cách sử dụng mui. Trong khi đó, một số ý kiến khác lại cho rằng có thể chiếc xe bị hỏng chức đóng/mở mui.

Hiện chưa rõ chiếc Lexus IS 250 này có về đến nhà an toàn hay không. Nếu nước mưa ngấm vào trong xe, hệ thống điện có thể bị ảnh hưởng, các lớp nỉ và da cũng dễ ẩm mốc.

Nguồn: http://danviet.vn/tai-xe-cam-lai-lexus-is-250-mo-mui-tran-lao-di-trong-con-mua-5020211263566906....

Giá xe VinFast Lux SA2.0 lăn bánh tháng 6/2021

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe VinFast Lux SA2.0 mới nhất đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Xe LEXUS Xem thêm
Báo lỗi nội dung