Subaru Palm Challenge 2019 đã chính thức tìm ra 10 thí sinh đại diện Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 09:00 AM (GMT+7)

Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 đã chính thức tìm ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để đại diện Việt Nam bước vào vòng chung kết tại Singapore trong tháng 11 tới đây.

Sự kiện:

Ô tô Subaru

Đây là lần thứ 10 cuộc thi Subaru Palm Challenge được tổ chức tại Việt Nam nhằm tạo một sân chơi thú vị, đầy thử thách cho thí sinh tham dự. Chương trình được tổ chức từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất,tinh thần, cũng như khẳng định chính mình với nhiều khả năng chưa được khám phá.

Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải lên trên xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số - được bốc thăm chọn ngẫu nhiên. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau 06 tiếng thi đấu. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh sẽ được thư giãn, ăn uống, vệ sinh... Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ yêu cầu các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại…

Subaru Palm Challenge 2019 đã chính thức tìm ra 10 thí sinh đại diện Việt Nam - 1

Subaru Palm Challenge 2019 – Vòng loại Việt Nam đã chính thức khởi tranh tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Dù phải đứng liên tục bên cạnh xe dưới nắng nóng oi bức, mỏi người, sưng chân, không cử động được bàn tay trong thời gian dài, phải tập trung cao độ để tay không rời khỏi vị trí đánh dấu và vô vàn các khó khăn khác, tuy nhiên gần kết thúc 09 tiếng mà vẫn còn hơn 30 thí sinh trụ lại.

Ban tổ chức phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh. Vào đúng 18:00 ngày 20/09, cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 đã xác định được 10 thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết tại Singapore

Subaru Palm Challenge 2019 đã chính thức tìm ra 10 thí sinh đại diện Việt Nam - 2

Phần thi phụ để tạo thêm nhiều thử thách và lọc ra lượng thí sinh.

Vòng 2 tại Singapore sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 02 - 06/11 để tìm ra thí sinh cuối cùng còn lại của vòng thi Châu Á với giải thưởng là chiếc xe Subaru Forester 2.0iL trị giá tương đương 990 Triệu đồng (chưa bao gồm Lệ phí đăng ký xe và các thuế phí khác cho xe lưu hành).

Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ khác bao gồm: Giải thưởng quốc gia: Thí sinh có số giờ đặt tay lâu nhất trong 10 thí sinh của nước mình sẽ nhận giải thưởng trị giá 1,000 đô la Singapore. Giải thưởng khu vực: Thí sinh có số giờ đặt tay lâu nhất trong 80 thí sinh đến từ các nước Châu Á khác - ngoại trừ Singapore - sẽ đạt giải thưởng trị giá 5,000 đô la Singapore. Giải thưởng đồng đội: Nước có tổng giờ của 10 thí sinh cao nhất so với các nước khác trong khu vực - ngoại trừ Singapore - sẽ đạt giải thưởng trị giá 10,000 đô la Singapore. Giải thưởng này sẽ chia đều cho 10 thành viên trong đội.

Subaru Palm Challenge 2019 đã chính thức tìm ra 10 thí sinh đại diện Việt Nam - 3

10 Thí Sinh đại diện Việt Nam tham dự vòng thi Châu Á tại Singapore.

Vào lần tổ chức năm 2015, đại diện Việt Nam anh Nguyễn Phước Huynh, đã chính thức trở thành thí sinh nước ngoài đầu tiên giành được chiếc xe Subaru XV và tiền mặt với tổng trị giá lên đến gần 2 tỷ đồng.

Năm nay, chương trình do Subaru tổ chức tại Việt Nam đã bước qua năm thứ 10 và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Sự kiện lần này có số lượng thí sinh đông đảo với 80 người tham gia đăng ký thi đấu. Được biết, cuộc thi diễn ra liên tục trong vào 24 tiếng đồng hồ, với hình thức bốc thăm ngẫu nhiên chọn số thứ tự cho từng vị trí thi đấu.

Cuộc thi Subaru Palm Challenge và trải nghiệm xe lần đầu đến với Hà Nội

Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019, vòng loại tại Việt Nam và chương trình lái thử xe Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) sẽ chính thức...

Theo HÀ TRẦN (Khám Phá)

sự kiện Ô tô Subaru