Subaru giảm giá 159 triệu đồng cho dòng xe Forester tại Việt Nam

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 09:00 AM (GMT+7)

Subaru Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi tiền mặt và quà tặng đi kèm dành cho khách hàng mua xe Forester trong tháng 5/2021.

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi dành cho dòng xe Subaru Forester i-L, i-S và i-S EyeSight. Cụ thể:

Phiên bản xe

Ưu đãi tháng 5

Giá bán lẻ đặc biệt (bao gồm 10% VAT)

Khoản chênh lệch giá

Đơn vị: triệu đồng)

Forester i-L

969

-159

Forester i-S

 - Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

 - Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp

1.119

-99

Forester i-S EyeSight

 - Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

1.209

-79

Subaru giảm giá 159 triệu đồng cho dòng xe Forester tại Việt Nam - 1

Kể từ khi được chính thức ra mắt vào tháng 7 năm trước, Subaru Forester thế hệ 5 đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam. Là mẫu xe SUV của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.

Các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành hàng đầu đến 5 năm, hoặc 100.000 KM (tùy điều kiện nào đến trước) cùng những chính sách và dịch vụ hậu mãi vượt trội trên thị trường. Những ưu đãi về bán hàng và dịch vụ này nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho các chủ sở hữu xe Subaru - chiếc xe SUV An toàn Xuất Sắc.

Subaru giảm giá 159 triệu đồng cho dòng xe Forester tại Việt Nam - 3

Subaru giảm giá 159 triệu đồng cho dòng xe Forester tại Việt Nam - 4

Gói nâng cấp ngoại thất GT Line

Khách hàng có thể tiến hành đặt hàng màu nội thất tông ghi xám cho xe Forester mới của mình mà không phải mất thêm chi phí (so với màu đen tiêu chuẩn) và có thể nhận xe trong tháng 12. Khách hàng có thể chọn Subaru Forester với màu nội thất ghi xám bên cạnh màu đen tiêu chuẩn mà không mất phí.

Đặc biệt, Khách mua xe cũng có thể lựa chọn thêm trang bị bộ phụ kiện đậm chất thể thao và tinh tế GT Edition cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight, hay bộ phụ kiện GT Lite cho xe 2.0i-L. Dành riêng cho thị trường Châu Á.

Subaru giảm giá 159 triệu đồng cho dòng xe Forester tại Việt Nam - 5

Gói nội thất mới trên xe Forester.

Chưa hết, các chủ sở hữu xe Subaru trên toàn quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt nằm trong chương trình Ưu Đãi Chào Hè để chăm sóc và bảo dưỡng tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Subaru. Cụ thể, kiếm tra miễn phí 20 hạng mục và toàn bộ hệ thống dàn lạnh.

Subaru giảm giá 159 triệu đồng cho dòng xe Forester tại Việt Nam - 6

Động thái giảm giá lần này của Subaru tại thị trường Việt Nam là nhằm kích cầu mua sắm trong giai đoạn toàn thị trường khó khăn vì dịch Covid-19, cũng như gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc như Honda CR-V hay Mazda CX-5.

Nguồn: http://danviet.vn/subaru-giam-gia-159-trieu-dong-cho-dong-xe-forester-tai-viet-nam-5020216585825...

Xe điện Mercedes-Benz EQS sắp có mặt tại Việt Nam

Mẫu xe điện EQS vừa được ra mắt tại thị trường châu Âu đã bất ngờ nằm trong danh mục sản phẩm sắp có mặt tại...

Theo Lan Anh (Dân Việt)
sự kiện Subaru Forester
Báo lỗi nội dung