Honda ra mắt dòng xe mới tại thị trường Indonesia

Thứ Tư, ngày 05/05/2021 09:00 AM (GMT+7)

Theo thông tin từ Honda Indonesia chuẩn bị ra mắt một dòng xe hoàn toàn mới vào đầu tháng 5 này.

Sự kiện: Honda

Honda vừa hé lộ việc chuẩn bị cho ra mắt một mẫu xe mới tại thị trường Indonesia vào ngày đầu tháng 5. Tuy nhiên, hãng lại không công bố danh tính của dòng tên mới mà chỉ tung ra hình ảnh úp mở nhá hàng. Chỉ có hình ảnh phần đầu xe được hãng tiết lộ với tạo hình hầm hố do áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới.

Cụm hệ thống chiếu sáng được thiết kế thanh mảnh và dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "L" tương tự Honda Civic 2022 mới ra mắt và lưới tản nhiệt khá rộng. Theo Honda, đây sẽ là sự kiện ra mắt xe toàn cầu. Dựa trên dữ kiện này, nhiều chuyên gia dự đoán danh tính của mẫu xe mới chắc chắn không thể là Civic 2022 hay Jazz vì cặp đôi này đã ra mắt khách hàng toàn cầu ở những thị trường khác.

Honda ra mắt dòng xe mới tại thị trường Indonesia - 1

Theo nhiều thông tin đồn đoán, có thể Honda Indonesia sẽ ra mắt mẫu xe Mobilio thế hệ mới, mẫu MPV này là một trong những dòng tên đã lâu không được nâng cấp tại thị trường Indonesia. Thế hệ hiện tại của Honda Mobilio đã trình làng từ hồi năm 2014.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng Honda BR-V thế hệ mới cũng có thể là sẽ xuất hiện lần này. Ngoài ra, không loại trừ quan điểm mẫu xe sắp ra mắt có thể là crossover hoàn toàn mới Honda ZR-V. Thời gian trước, hãng xe Nhật từng đăng ký bản quyền sáng chế cho thương hiệu ZR-V.

Tuy nhiên, khả năng Honda ZR-V ra mắt thấp hơn vì từ trước đến nay chưa từng có thông tin hay bất kỳ hình ảnh nào của mẫu xe này dù là trên đường thử. Tất cả chỉ là dự đoán, thông tin về mẫu xe mới sẽ được Honda công bố trong vài ngày tới đây.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-ra-mat-dong-xe-moi-tai-thi-truong-indonesia-5020215585846140.htm

Giá lăn bánh xe Honda City bản E vừa được giới thiệu, rẻ nhất 499 triệu đồng

Mẫu xe hạng B Honda City sẽ có thêm phiên bản E định vị thấp nhất với ít trang bị hơn và mức giá chỉ 499 triệu vừa...

Theo Bình Minh (Dân Việt)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung