Sốc Volkswagen Tiguan giảm giá lên đến 500 triệu đồng

Volkswagen Tiguan là mẫu xe giảm giá nhiều nhất lên đến 500 triệu đồng.

Volkswagen Tiguan phiên bản nâng cấp được giới thiệu tại Triển lãm VMS 2022. Tuy nhiên, Tiguan 2023 trở nên khó tiếp cận hơn khi hãng xe Đức chỉ phân phối 1 phiên bản duy nhất và có giá bán lên tới 1,999 tỷ đồng. So với phiên bản tiền nhiệm trước đó, giá xe Volkswagen Tiguan 2023 thậm chí còn cao hơn 150 triệu đồng.

Ở thời điểm ra mắt, giá bán Volkswagen Tiguan 2023 khá kén người mua, trong khi khách hàng có thể lựa chọn những thương hiệu cao cấp hơn như Mercedes-Benz GLC (X253) hay BMW X3 lắp ráp trong nước. Vì vậy không khó hiểu khi Volkswagen Tiguan liên tục được khuyến mãi trong năm 2023.

Hãng xe này từng phải giảm giá gần 400 triệu đồng để dọn kho phiên bản tiền nhiệm Tiguan Allspace 2022, đồng thời áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau để kích cầu tiêu dùng trong năm 2023.

Trong tháng 10/2023, mức giảm 500 triệu đồng cao nhất đã được áp dụng cho Volkswagen Tiguan nhằm thúc đẩy doanh số những tháng cuối năm. Ngoài ra, màn ra mắt lần lượt của Kia Sorento PHEV Signature, Skoda Kodiaq, Hyundai Palisade… cũng là xúc tác khiến Volkswagen Tiguan buộc phải giảm giá. Tuy nhiên mức giảm lần này vẫn chưa đủ hấp dẫn.

Phiên bản facelift ra mắt tại VMS 2022 đã có một vài tinh chỉnh ở thiết kế ngoại thất. Cụ thể đầu xe Tiguan 2023 đã nâng cấp thiết kế lưới tản nhiệt mới, trong khi đèn pha cũng được nâng cấp thiết kế, đồng bộ với những dòng xe khác như Teramont hay Touareg.

Trong các dòng xe Volkswagen, Tiguan được xem là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Đức tại Việt Nam, nhưng trước những khó khăn gần đây của thị trường, doanh số mẫu xe này chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ.

Nguồn: [Link nguồn]

Chi tiết mẫu xe Honda CR-V e:HEV RS, có giá bán 1,259 tỷ đồng

Honda CR-V e:HEV RS là mẫu xe được nhiều khách hàng quan tâm sau phiên bản AWD.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Volkswagen Tiguan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN