Siêu phẩm kế nhiệm Ferrari 812 Superfast sở hữu động cơ lai mới chạy thử

Sự kiện: Ferrari Siêu xe

Mẫu siêu xe được cho là sẽ thay thế cho siêu phẩm Ferrari 812 Superfast đang được chạy thử trên đường phố.

Những bức ảnh chụp một mẫu siêu xe thử nghiệm của Ferrari quanh trụ sở ở Maranello được cho là mẫu siêu xe kế nhiệm của 812 Superfast. Đường nét thiết kế bên dưới lớp ngụy trang trông khá giống với Ferrari Roma nhưng tỷ lệ thân xe dường như dài hơn và thấp hơn một chút. Bộ mâm to hơn dự kiến đi kèm với bộ phanh lớn hơn có khả năng nhằm để áp chế động cơ dung tích lớn.

Các tin đồn cho rằng chiếc siêu xe sẽ sử dụng lại động cơ V12. Mặc dù trước đó có thông tin cho rằng Ferrari sẽ từ bỏ động cơ V12 đặt trước. Nhà sản xuất siêu xe Ý hiện đã ngừng nhận đơn đặt hàng đối với những mẫu siêu xe động cơ V12 đặt trước như 812 Superfast, GTS và Competizione.

Siêu phẩm kế nhiệm Ferrari 812 Superfast sở hữu động cơ lai mới chạy thử - 1

Siêu phẩm kế nhiệm Ferrari 812 Superfast sở hữu động cơ lai mới chạy thử - 3

Mẫu siêu xe mới không nằm ngoài khả năng là một phiên bản nâng cấp của Ferrari Roma. Do cấu trúc khung gầm có thể mở rộng của Roma phù hợp với động cơ đặt trước. Các báo cáo trước đây từng gợi ý cấu trúc này có thể đi với động cơ V12 hybrid - điều mà khung gầm 812 không làm được.

Không thể nói trước được mức công suất mà hệ truyền động này sẽ cho ra nhưng hiện tại chiếc 812 Competizione đang dẫn đầu về sức mạnh động cơ V12 với 819 mã lực. Trong khi 296 GTB có cùng công suất nhờ động cơ tăng áp V6 kết hợp hybrid. Do đó, Ferrari sẽ muốn đẩy mạnh động cơ V12 tiếp theo này.

Siêu phẩm kế nhiệm Ferrari 812 Superfast sở hữu động cơ lai mới chạy thử - 4

Siêu phẩm kế nhiệm Ferrari 812 Superfast sở hữu động cơ lai mới chạy thử - 5

Nhiều khả năng động cơ V12 sắp tới cũng sẽ được xem trước trên chiếc siêu SUV Purosangue của hãng. Người ta cũng tin rằng Ferrari sẽ cung cấp tùy chọn hybrid cho siêu xe kế nhiệm 812.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-pham-ke-nhiem-ferrari-812-superfast-so-huu-dong-co-lai-moi-chay-thu-50202...

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới ra mắt thị trường trong nước, giá gần 1,7 tỷ đồng

Mẫu xe sedan Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới vừa được ra mắt tại Việt Nam với mức giá từ 1,689 tỷ đồng

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Ferrari Xem thêm
Báo lỗi nội dung