Siêu mô tô "độ" phong cách Rooney

Thứ Hai, ngày 25/06/2012 08:55 AM (GMT+7)

Chiếc siêu xe mô tô này do chính tay chàng tiền đạo đội tuyển Anh, Wayne Rooney thiết kế và được gắn 21 viên kim cương màu đen, 1 viên kim cương màu trắng, với tổng trị giá lên đến 90.000 USD.

Sự kiện: Sao và xe

Một bản thiết kế đặc biệt dành cho chiếc xe mô tô do chính tay tiền đạo đội tuyển Anh Rooney phác thảo, đã được gửi đến hãng độ xe có tiếng là Lauge Jensen ở Đan Mạch để chế tạo.

Siêu mô tô "độ" phong cách Rooney - 1

Chiếc siêu xe mô tô do chính tay Rooney thiết kế

Theo đại diện của hãng độ Lauge Jensen cho biết, chiếc siêu xe này mang đậm phong cách cầu thủ số 10 của CLB Manchester United, vẻ bề ngoài của chiếc xe tạo cho nó sự hầm hố và mạnh mẽ đúng như con người Rooney khi trên sân cỏ.

Điểm nhấn nổi bật giúp người ta dễ dàng nhận ra đây chiếc xe phong cách WR 10 chính là tấm chắn bùn phía sau in hình tiền đạo Rooney đang ăn mừng bàn thắng với màu áo đỏ truyền thống của CLB MU, trong khi bình xăng có khắc tên Rooney và số áo thi đấu của anh tại MU.

Bên cạnh đó, hãng độ đến từ Đan Mạch này cũng không quên gắn thêm chữ WR 10 (viết tắt tên và áo đấu Wayne Rooney 10) lên trên động cơ, tấm chắn bùn phía trước cũng phủ màu đỏ rực với ký tự WR 10. Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong vòng 4 giây và đạt vận tốc tối đa 248 km/giờ.

Siêu mô tô "độ" phong cách Rooney - 2

Cả bình xăng và tấm chắn bùn đều in hình số 10 của CLB MU

Ngoài sự góp mặt của tên tuổi sáng giá nhất trong làng túc cầu hiện nay, giá trị của chiếc xe này còn được thể hiện bằng 21 viên kim cương màu đen, 1 viên kim cương màu trắng gắn lên các vị trí khác nhau chiếc xe.

Hiện tại, chiếc xe đang được bán đấu giá trên eBay với mức 57.100 Bảng Anh, tương đương với gần 90.000 USD (tương đương 2 tỷ đồng). Được biết số tiền trên sẽ được dùng quỹ từ thiện KidsAid để giúp các trẻ em bị tổn thương tâm lý do gia đình tan vỡ, trẻ bị mắc bệnh hiểm nghèo ở Đan Mạch vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Siêu mô tô "độ" phong cách Rooney - 3

Tấm chắn bùn phía trước cũng có chữ viết tắt WR 10

Siêu mô tô "độ" phong cách Rooney - 4

Hình ảnh ăn mừng quen thuộc mỗi khi Rooney ghi bàn

Siêu mô tô "độ" phong cách Rooney - 5

Số 10 kèm chữ ký của tiền đạo đội tuyển Anh

Siêu mô tô "độ" phong cách Rooney - 6

Thậm chí cả động cơ cũng khắc tên WR 10

Nguyễn Thanh (Dailymail)
sự kiện Sao và xe