Rolls-Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết lại tụt giá

Sự kiện: Rolls-Royce

Chiếc Rolls-Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết sắp được đấu giá lần thứ 5 với mức khởi điểm chỉ hơn 8,85 tỷ đồng, giảm giá gần 1,15 tỷ đồng.

Theo thông tin trên trang web chính thức của Công ty đấu giá hợp danh Minh Pháp, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng biển số 30F-187.88 từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết sắp được đấu giá lần thứ 5.

Ở lần đấu giá sẽ được tổ chức vào ngày 30/12 tại trụ sở của công ty đấu giá ở Quận Phú Nhuận (TP.HCM), giá khởi điểm của xe tiếp tục giảm 3% so với lần gần nhất, còn 8,852 tỷ đồng. Số tiền đặt trước (tương đương 20% giá khởi điểm) là 1,77 tỷ đồng. Bước giá tối thiểu vẫn là 50 triệu đồng.

Hiện tại, chiếc Rolls-Royce mạ vàng này vẫn nằm ở Sơn Tùng Auto (Hà Nội). Thời gian xem xe trong giờ hành chính các ngày 27 và 28/12.

Rolls-Royce mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết lại tụt giá - 1

Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết

Như vậy, so với mức khởi điểm 10 tỷ đồng của lần đấu giá đầu tiên, chiếc Rolls-Royce biển số 30F-187.88 đã giảm giá gần 1,15 tỷ đồng.

Tính từ ngày 24/10 đến nay, chiếc xe này đã trải qua 4 lần đấu giá song đều thất bại vì không có ai đăng ký tham gia.

Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng biển số 30F-187.88 được đứng tên trên giấy tờ bởi Công ty CP Đầu tư Du thuyền và Sân Golf Biscom, nay là Công ty CP Đầu tư Kinh doanh phát triển Bất động sản FLC Homes.

Ngày 8/9, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông báo thu giữ chiếc Rolls-Royce Ghost này để xử lý nợ của Công ty CP Xây dựng FLC Faros.

Ngoài chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng kể trên, chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng mang biển số 30E-133.88 của ông Quyết cũng đã đấu giá thất bại lần thứ 2, dù mức khởi điểm đã hạ từ 28 tỷ còn 25,2 tỷ đồng.

Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/rolls-royce-ma-vang-cua-ong-trinh-van-quyet-lai-tut-gi-d577109.html

Thêm mẫu xe giảm giá mạnh cho khách hàng Việt lựa chọn

Mẫu xe Hyundai SantaFe hiện được các đại lý áp dụng giảm phí trước bạ và tiền mặt lên đến 60 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Chí Vũ (Báo Giao Thông)
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung