Rolls-Royce kết thúc năm 2018 với doanh số bán hàng kỷ lục

Thứ Bảy, ngày 12/01/2019 17:16 PM (GMT+7)

Doanh số kể trên được thu thập từ hơn 50 quốc giá trên toàn thế giới mà Rolls-Royce hiện diện.

Sự kiện: Rolls-Royce

Mới đây, Rolls-Royce vừa công bố doanh số bán hàng trong năm 2018 đặt 4107 chiếc, cao nhất trong lịch sử 115 năm của hãng. Con số này được thu thập từ hơn 50 quốc gia mà Rolls-Royce hiện diện, đóng góp tích cực vào tổng doanh số của tập đoàn BMW.

Rolls-Royce kết thúc năm 2018 với doanh số bán hàng kỷ lục - 1

Bên cạnh doanh số đạt kỷ lục, hãng xe siêu sang số 1 thế giới còn thu được lợi nhuận cực khủng từ các chương trình cá nhân hoá xe (bespoke) và đặc biệt là sự ra mắt của mẫu SUV đầu tiên của hãng – chiếc Rolls-Royce Cullinan.

Rolls-Royce kết thúc năm 2018 với doanh số bán hàng kỷ lục - 2

Giám đốc điều hành Rolls-Royce Motor Cars, Torsten Müller-Ötvös cho biết: 2018 là một năm thành công nhất trong lịch sử hãng xe Anh quốc, doanh số phá kỷ lục. Chúng tôi cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc ở tất cả các khu vực trên thế giới mà Rolls-Royce hiện diện. Với Rolls-Royce, chúng tôi hết sức tập trung đến các yêu cầu của khách hàng và không ngừng nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu đó.

Rolls-Royce kết thúc năm 2018 với doanh số bán hàng kỷ lục - 3

Đại bản doanh Goodwood của Rolls-Royce đã được công nhận và vinh danh khi là một trong những trung tâm chế tác ôtô xa xỉ trên toàn cầu, với một đội ngũ kỹ sư tâm huyết và lành nghề. Chúng tôi đã tạo ra một cột mốc đáng gờm trong năm 2018: Tôi  tin rằng điều này sẽ giúp thúc đẩy hơn nữa để chúng tôi đạt thành công lớn hơn trong năm 2019.”

Rolls-Royce kết thúc năm 2018 với doanh số bán hàng kỷ lục - 4

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng trên toàn cầu, Rolls-Royce mới đây đã tuyển dụng thêm 200 thợ lành nghề để phụ trách các khâu cần độ tỉ mỉ và kỹ thuật cực cao. Điều đó cũng có nghĩa, lực lượng lao động của hãng xe Anh quốc đã đạt hơn 2000 người – con số kỷ lục kể từ lần đầu tiên nhà máy hoạt động vào năm 2003.

Gần 1200 chiếc Kia Cerato 2019 được bán ra ngay trong tháng đầu tiên ra mắt

Mẫu sedan hạng C đã có khởi đầu đầy ấn tượng với gần 1.200 xe bán ra tính đến thời điểm hiện tại, nâng tổng doanh...

Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
sự kiện Rolls-Royce