Rolls-Royce Cullinan bị thử thách khắc nghiệt trước ngày ra mắt

Thứ Sáu, ngày 06/04/2018 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan sẽ tham gia hành trình thử thách độ bền một cách khắc nghiệt qua nhiều vùng đất trước ngày ra mắt chính thức

Sau 3 năm thử nghiệm chinh phục mọi địa hình từ khắp nơi trên thế giới, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan sẽ đối mặt với thử thách cuối cùng trước khi được chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Rolls-Royce Cullinan bị thử thách khắc nghiệt trước ngày ra mắt - 1

Sau 3 năm bắt đầu cuộc thử nghiệm chinh phục mọi địa hình của thế giới, từ những cánh đồng tuyết băng giá đến những sa mạc khô cằn, Rolls-Royce Cullinan sẽ đối mặt với Thử thách cuối cùng để thể hiện cá tính “Thư nhàn mọi lúc, chinh phục mọi nơi” của mình trước công chúng. Rolls-Royce và kênh truyền hình National Geographic sẽ cùng hợp tác để thực hiện những thước phim, hình ảnh cập nhật hàng ngày về quá trình thử nghiệm Cullinan tại Bắc Âu, Trung Đông và Hoa Kỳ trong thời gian trước sự kiện ra mắt vào cuối năm nay.

Rolls-Royce Cullinan bị thử thách khắc nghiệt trước ngày ra mắt - 2

Rolls-Royce Cullinan là tác phẩm tái hiện những giá trị và năng lực đích thực đã giúp Charles Rolls và Henry Royce – 2 đồng sáng lập đáng kính của Rolls-Royce – gây tiếng vang lớn vào thời điểm nửa đầu thế kỉ trước, khi họ chinh phục thành công hành trình đầy khắc nghiệt thuộc khuôn khổ sự kiện thử nghiệm Scottish Reliability Trials, London to Edinburgh và Alpine Trials trên chiếc Silver Ghost. Thử thách cuối cùng bắt đầu từ cao nguyên Scotland vào Thứ tư ngày 4 tháng 4 và được phát sóng trên các phương tiện thông tin đại chúng bởi kênh truyền hình National Geographic và Rolls-Royce.

Rolls-Royce Cullinan bị thử thách khắc nghiệt trước ngày ra mắt - 3

Hành trình sẽ tiếp tục xuyên qua những cánh đồng tuyết của dãy núi Alpine nước Áo, vùng sa mạc khô cằn của Trung Đông và cuối cùng là địa hình hiểm trở nhất của vùng đất Hoa Kỳ. Hành trình bao gồm nhiều thử thách off-road với hàng dặm địa hình gồ ghề. Rolls-Royce Cullinan và các thành viên của Thử thách cuối cùng sẽ đồng hành cùng nhà thám hiểm, nhiếp ảnh gia Cory Richards, người được vinh danh là Nhà thám hiểm của kênh truyền hình National Geographic năm 2012. Đội ngũ của The National Geographic sẽ ghi lại toàn bộ hành trình và cập nhật các hình ảnh hàng ngày từ những địa điểm hùng vĩ, hiểm trở mà các thành viên sẽ đối mặt.

Rolls-Royce Cullinan bị thử thách khắc nghiệt trước ngày ra mắt - 4

Được phát triển trên cùng một khung gầm của chiếc siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 (Phamtom VIII). Là một mẫu SUV hạng sang cỡ lớn - Rolls-Royce Cullinan có chiều dài cơ sở lên đến 5.500mm. Ngoài việc sử dụng chung khung gầm với Phantom VIII, SUV Rolls-Royce Cullinan sẽ chia sẻ V12 từ siêu sang Phantom cho công suất khoảng 600 mã lực. Dự kiến, Rolls-Royce Cullinan sẽ được trình làng vào khoảng cuối mùa hè năm nay và xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với Bentley Bentayga và Land Rover Range Rover SVAutobiography trong phân khúc SUV siêu sang.

Toyota Fortuner máy dầu 2017 chạy được 4000km giá 1,2 tỷ đồng

Là một mẫu xe ăn khách nhất trong phân khúc, trước tình trạng khan hàng một chiếc Fortuner 2017 máy dầu rao bán 1,2 tỷ đồng...

Chia sẻ
Theo Tấn Phong (Dân Việt)
sự kiện Giá xe ô tô
Báo lỗi nội dung