Rolls-Royce Ghost bản đặc biệt kỷ niệm 101 năm thành lập hãng

Sự kiện: Rolls-Royce

​Nhân dịp 101 năm thành lập thương hiệu xe sang Rolls-Royce, hãng xe đến từ Anh cho ra đời một phiên bản đặc biệt cho chiếc Ghost.

​Nhân dịp 101 năm thành lập thương hiệu xe sang Rolls-Royce, hãng xe đến từ Anh Quốc sẽ cho ra đời một phiên bản đặc biệt của dòng Ghost chỉ với 35 chiếc được sản xuất giới hạn trên toàn thế giới. ​​Vào năm 1907, Charles Rolls, Claude Johnson và Sir Henry Royce đã sử dụng chiếc Silver Ghost để thực hiện cuộc hành trình du lịch với chiều dài lên đến 23.127 km (14.371miles) liên tục và không dừng lại.

Chiếc xe đã chứng minh được độ bền bỉ và thiết lập nên một kỷ lục mới của xe sang trọng và được công nhận bởi các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới, mãi đến ngày nay Rolls-Royce luôn là chuẩn mực của xe sang.

Rolls-Royce Ghost bản đặc biệt kỷ niệm 101 năm thành lập hãng - 1

Để kỷ niệm, Rolls-Royce sẽ cho ra đời một phiên bản đặc biệt của dòng Ghost (dựa trên chiếc Ghost 2018) với 35 chiếc được sản xuất giới hạn tại nhà máy Goodwood, West Sussex ở Anh.​​ Tất cả 35 chiếc xe sẽ được sơn màu Bạc Cassiopeia - đây là màu sơn của chiếc Silver Ghost nguyên bản thời ấy. Các nghệ nhân bậc thầy của Rolls-Royce sẽ mất 8 giờ để thi công sơn màu sơn sử dụng 100% các hạt mịn từ bạc nguyên chất.

Rolls-Royce Ghost bản đặc biệt kỷ niệm 101 năm thành lập hãng - 2

Ngoài màu sơn sử dụng kim loại bạc, xe sẽ có một vài thay đổi như: chiếc đồng hồ ở táp-lô bên trong ca bin sẽ được khắc dòng chữ "Silver Ghost Since 1907". Logo thiếu phụ bay - Spirit of Ecstasy ở phần đầu xe sẽ có dòng chữ "AX201" được khắc trên nền bằng vàng dưới chân logo.​​

Rolls-Royce Ghost bản đặc biệt kỷ niệm 101 năm thành lập hãng - 3

​​Nội thất xe được bọc da thượng hạng, ghế ngồi bọc da đen với các chi tiết phối xanh cùng đường chỉ khâu nổi bật, bảng chứng nhận phiên bản đặc biệt ''01 trong 30 chiếc Sliver Ghost''... Tương tự như Ghost 2018 phiên bản thông thường, xe sẽ được trang bị các hệ thống hiện đại như: Wi-Fi Kleer, cổng USB và kết nối HDMI, ăng-ten chuẩn 4G LTE, dịch vụ radio âm thanh số...​

Rolls-Royce Ghost bản đặc biệt kỷ niệm 101 năm thành lập hãng - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tấn Phong ([Tên nguồn])
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN