Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt

Sự kiện: Rolls-Royce Siêu xe

Rolls-Royce Boat Tail là mẫu xe siêu sang được chế tạo đặc biệt với số lượng chỉ 3 chiếc với giá mỗi chiếc ở mức 636 tỷ đồng.

Sau chiếc đầu tiên ra mắt hồi năm trước, chiếc thứ 2 sẽ xuất hiện vào tháng 5 tới đây. Năm 2021, Rolls-Royce làm cả thế giới chấn động khi giới thiệu chiếc Boat Tail, chiếc xe siêu sang được chế tạo đặc biệt bởi bộ phận Rolls-Royce Coachbuilding với số lượng chỉ 3 chiếc và giá bán ở mức 28 triệu USD mỗi chiếc. Sau chiếc đầu tiên được ra mắt và bàn giao, chiếc thứ hai của dòng xe này đã được lên lịch ra mắt.

Theo thông báo của Rolls-Royce, chiếc xe siêu sang trị giá 636 tỷ đồng thứ hai trên thế giới sẽ có mặt tại sự kiện Villa d’Este 2022, diễn ra vào tháng 5 tới đây. Giống với mọi năm, sự kiện sẽ được diễn ra bên trong khuôn viên của một số tòa lâu đài bên bờ hồ Lake Como (Ý).

Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt - 1

Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt - 3

Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt - 4

Tuy vậy, thông tin về chiếc Boat Tail thứ hai vẫn chưa được công bố cụ thể và giới mê xe sẽ phải chờ thêm 4 tháng nữa để biết chính xác chiếc xe khác biệt như thế nào so với chiếc đầu tiên. Với việc bỏ ra 28 triệu USD, chủ nhân của mỗi chiếc Boat Tail hay thậm chí cả Rolls-Royce đều không muốn ba chiếc xe này có cấu hình màu sắc và trang bị trùng nhau.

Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt - 5

Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt - 6

Rolls-Royce Boat Tail có thiết kế là một chiếc xe mui trần bốn chỗ ngồi có chiều dài lên đến 5,9 mét. Phía trước, đầu xe được thiết kế hiện đại với các chi tiết được tinh giản, đèn pha làm mỏng bắt mắt hơn. Trong khi đó, đuôi xe kéo dài với phần phía trên được ốp gỗ.

Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt - 7

Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt - 8

Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt - 9

Bên trong, khoang lái của Rolls-Royce Boat Tail vẫn có được sự sang trọng đặc trưng của các dòng xe siêu sang Rolls-Royce. Chiếc Boat Tail đầu tiên có nội thất bọc da hai tông màu, ốp gỗ ở bảng táp-lô. Khoang sau kéo dài được dùng làm tủ rượu cũng như nơi để dù và ghế phục vụ cho chuyến đi cắm trại ngay trong khuôn viên biệt thự của chủ xe.

Về phần hiệu năng, hẳn là chủ xe chẳng mấy quan tâm đến động cơ và khả năng vận hành của mẫu xe này. Vì thế, xe vẫn được trang bị động cơ V12, dung tích 6.75L tăng áp, cho công suất 563 mã lực tương tự như Phantom. Sức mạnh được truyền đến bốn bánh xe thông qua hộp số ZF 8 cấp sử dụng công nghệ theo dõi bằng vệ tinh. 

Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt - 10

Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt - 11

Rolls-Royce Boat Tail thứ 2 có giá bán hơn 630 tỷ đồng sắp được ra mắt - 12

Với khả năng cá nhân hóa được đẩy lên tầm cao nhất, nội thất và trang bị ở khoang sau sẽ được chế tác theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Điều này có nghĩa vật liệu, họa tiết sẽ được cá nhân hóa theo ý chủ nhân, chiếc xe chỉ có thân vỏ và động cơ là giống với những chiếc xe khác.

Nguồn: http://danviet.vn/rolls-royce-boat-tail-thu-2-co-gia-ban-hon-630-ty-dong-sap-duoc-ra-mat-5020221...

Mua xe điện thời điểm này được hưởng những ưu đãi và chính sách gì?

Từ ngày 1/3, ô tô điện chạy pin sẽ được miễn phí trước bạ trong vào 3 năm theo Nghị định số 10/2022/NĐ-CP .

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung