Rò rỉ ảnh Hyundai Santa Fe thế hệ mới

Sự kiện: Hyundai Santa Fe

Hyundai Santa Fe đời mới hiện được thử nghiệm tại Đức. Nhiều người đánh giá nó có vẻ ngoài vuông vức hơn so với bản tiền nhiệm.

Dù sử dụng lớp ngụy trang gần như toàn bộ thân xe, chiếc crossover đến từ Hàn Quốc vẫn hiện ra phần mái bằng phẳng và nhiều chi tiết thiết kế góc cạnh hơn. Điều đó được chứng minh bằng cột chữ A thẳng đứng.

Rò rỉ ảnh Hyundai Santa Fe thế hệ mới - 1

Ở phía trước, hệ thống đèn chiếu sáng mới sẽ nằm cao hơn so với Santa Fe bản cũ. Vì vậy, thiết kế cá da trơn và đèn pha T-shaped của phiên bản hiện tại sẽ không còn nữa. Các lớp ngụy trang cũng được bọc kỹ lưỡng trong nội thất nhưng đã để lộ ghế bọc da màu kèm kết hợp cùng vải chất lượng cao.

Rò rỉ ảnh Hyundai Santa Fe thế hệ mới - 2

Mới đây, tạp chí Autocar đưa tin rằng Hyundai Santa Fe mới sẽ chuyển từ nền tảng N3 Y6 sang kiến ​​trúc N3 đang áp dụng trên Sorento. Thiết kế này sẽ giúp nó phát triển về kích thước và tạo ra nhiều không gian trong khoang cabin hơn.

Rò rỉ ảnh Hyundai Santa Fe thế hệ mới - 3

Hình ảnh dựng Santa Fe thế hệ mới thông qua lớp ngụy trang.

Thông qua những hình ảnh rò rỉ, Santa Fe đời mới sẽ được trang bị ống xả, cho thấy nó sẽ không sử dụng năng lượng điện. Do đó, nhà sản xuất có thể cung cấp chiếc xe với các tùy chọn bao gồm động cơ đốt trong, hybrid và plug-in hybrid. Theo dự kiến, Hyundai sẽ giới thiệu Santa Fe mới vào năm 2023 và giao hàng vào năm 2024, 6 năm sau khi mẫu xe hiện tại trình làng.

Nguồn: https://tienphong.vn/ro-ri-anh-hyundai-santa-fe-the-he-moi-post1483393.tpo

Toyota Veloz Cross bản lắp ráp sắp ra mắt khách hàng Việt, giá bán không đổi

Toyota Veloz Cross sẽ được lắp ráp tại Việt Nam từ tháng 12/2022 với 2 phiên bản, giá bán không đổi so với bản nhập khẩu.

Chia sẻ
Theo Trần Đình (Tiền Phong)
Hyundai Santa Fe Xem thêm
Báo lỗi nội dung