Range Rover Velar - Chiếc xe có thiết kế đẹp nhất 2018

Sự kiện: Ô tô Land Rover

Chiếc SUV hạng sang đã vượt qua Volvo XC60 và Lexus LC 500 để giành giải thưởng chiếc xe có thiết kế đẹp nhất thế giới năm 2018

Với thiết kế bắt mắt, công nghệ hiện đại, tin cậy và bền vững với hệ thống thông tin giải trí cải tiến, Range Rover Velar vừa được vinh danh là mẫu xe có thiết kế đẹp nhất thế giới năm 2018 (World Car Design of the Year 2018).

Range Rover Velar - Chiếc xe có thiết kế đẹp nhất 2018 - 1

Chiếc SUV hạng sang đã vượt qua Volvo XC60 và Lexus LC 500 để giành giải thưởng chiếc xe có thiết kế đẹp nhất thế giới năm 2018, chinh phục ban giám khảo của hệ thống giải thưởng World Car Awards bao gồm 82 nhà báo chuyên ngành xe có tầm ảnh hưởng tới từ 24 quốc gia. 

Range Rover Velar - Chiếc xe có thiết kế đẹp nhất 2018 - 2

Thiết kế nổi bật của Range Rover Velar thể hiện ở tỷ lệ cân đối tối ưu và phong cách ấn tượng. Dải đèn pha LED laser ma trận siêu mỏng, tay nắm cửa tích hợp tự động và hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo mượt mà là những điểm nhấn trong triết lý thiết kế tối giản mà tinh tế của Range Rover.

Range Rover Velar - Chiếc xe có thiết kế đẹp nhất 2018 - 3

Được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại Anh, Velar thừa hưởng khả năng vận hành, sự kết nối và tính thực dụng từ gia đình Range Rover. Tích hợp công nghệ mới nhất, sử dụng nhiều vật liệu bền vững hơn, chiếc SUV hạng sang này được thiết kế để vượt trên mọi giới hạn đúng như khẩu hiệu của Land Rover “Above and Beyond”.

Thành công của Velar tiếp sau giải thưởng kép của Jaguar F-PACE năm 2017. Trước Range Rover Velar, các mẫu xe khác nhà Land Rover như F-TYPE, Evoque, F-PACE đều thắng giải Thiết kế xe của năm.

Range Rover Velar - Chiếc xe có thiết kế đẹp nhất 2018 - 5

Range Rover Velar có giá từ 3,9 tỷ đồng tùy vào từng phiên bản tại thị trường Việt Nam và đã sẵn sàng nhận đơn hàng tại các đại lý bán lẻ Land Rover trên toàn quốc.

Range Rover Velar - Chiếc xe có thiết kế đẹp nhất 2018 - 6

Range Rover Velar - Chiếc xe có thiết kế đẹp nhất 2018 - 7

Range Rover Velar - Chiếc xe có thiết kế đẹp nhất 2018 - 8

Range Rover Velar - Chiếc xe có thiết kế đẹp nhất 2018 - 9

Range Rover Velar - Chiếc xe có thiết kế đẹp nhất 2018 - 10

Mercedes ra mắt CLS300 2018 phiên bản máy dầu giá từ 1,8 tỷ đồng

Mercedes CLS300d được trang bị hai màn hình cỡ lớn, một màn hình để hiển thị thông số vận hành và một màn hình điều...

Chia sẻ
Theo Nhật Nguyên (Dân Việt)
Ô tô Land Rover Xem thêm
Báo lỗi nội dung