Porsche Club Việt Nam được Porsche toàn cầu công nhận thành viên

Sự kiện: Xe Porsche

Porsche Club Việt Nam (PCVN) đã được công nhận là thành viên của đại gia đình Porsche Club toàn cầu.

Để đánh dấu cột mốc này, đại diện Porsche tại Việt Nam thực hiện lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với PCVN tại trung tâm Porsche Sài Gòn vào ngày 22 tháng 8 năm 2023, ghi nhận sự hợp tác và hỗ trợ chiến lược của hai bên. Thương hiệu Porsche luôn tạo sự gắn kết trên toàn thế giới.

Được biết tới là hệ sinh thái độc đáo cả về hình thức và quy mô trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, Porsche Club là tổ chức độc lập và được xây dựng bởi sáng kiến của khách hàng Porsche. Không chỉ sở hữu những mẫu xe trứ danh, các câu lạc bộ này còn là nơi chia sẻ đam mê dành cho thương hiệu. Thông qua những hành trình trải nghiệm lái xe đa dạng, hoạt động sưu tầm, chia sẻ kiến thức và sở thích chung, Porsche Club cung cấp cho các thành viên cơ hội trải nghiệm sự cuốn hút của thương hiệu Porsche.

Porsche Club Việt Nam được Porsche toàn cầu công nhận thành viên - 1

PCVN là một câu lạc bộ phi lợi nhuận và hoạt động độc lập, được thành lập và vận hành bởi hội nhóm các chủ sở hữu xe Porsche tại Việt Nam. Câu lạc bộ hiện thu hút hơn 130 thành viên và hơn 100 xe Porsche với đầy đủ các dòng xe từ 718 Boxster, 718 Cayman, Panamera, Cayenne, Macan cho tới xe thuần điện Taycan và không thể thiếu dòng xe biểu tượng 911 cùng các phiên bản giới hạn.

Thành viên của câu lạc bộ là những tay lái Porsche với dấu ấn cá nhân rất riêng. Họ là những người thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng được gắn kết bởi niềm đam mê chung là nhiệt huyết và tình yêu dành cho những chiếc xe thể thao mang di sản và phong cách độc đáo của Porsche.

Porsche Club Việt Nam được Porsche toàn cầu công nhận thành viên - 2

Để đánh dấu sự ra mắt chính thức, đại diện Porsche tại Việt Nam và Porsche Club Việt Nam tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược lâu dài nhằm tiếp tục mang đến những giá trị tích cực cho những người yêu xe và cho khách hàng của Porsche.

Với câu lạc bộ đầu tiên được thành lập vào tháng 5/1952, Porsche Club đã nhanh chóng phát triển độc lập, song hành cùng thương hiệu, tạo dựng một cộng đồng lớn mạnh gồm những người dành tình cảm và tâm huyết cho thương hiệu xe thể thao đến từ nước Đức.

Porsche Club Việt Nam được Porsche toàn cầu công nhận thành viên - 3

Trải qua hơn 7 thập kỷ, Porsche Club trở thành một trong những tổ chức dành cho người yêu xe thành công nhất trên thế giới với hơn 700 câu lạc bộ chính thức tại 86 quốc gia và 240.000 thành viên đam mê xe thể thao. Tất cả câu lạc bộ trên toàn thế giới đều có chung mục tiêu chia sẻ đam mê, gìn giữ những mẫu xe huyền thoại và tạo nên ngôi nhà thứ hai cho những người mến mộ thương hiệu. 

Nguồn: [Link nguồn]

Xe bị triệu hồi toàn cầu chưa khắc phục sẽ bị ngưng bán tại Việt Nam từ ngày 1/10

Quy định bổ sung về quy trình kiểm tra, chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với xe ô tô nhập khẩu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Xe Porsche Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN