Phân khúc MPV có sự thay đổi chóng mặt vì doanh số xe bán ra

Mẫu xe MPV Mitsubishi Xpander đạt doanh số khủng 2.586 xe và vươn lên vị trí đứng đầu thị trường trong tháng 7/2023.

Dù thị trường mua bán xe ô tô đang trong giai đoạn khó khăn, doanh số Mitsubishi Xpander tháng 7/2023 vừa qua vẫn đạt tới 2.586 xe bán ra. Đây cũng là mẫu xe duy nhất vượt ngưỡng 2.000 xe bán ra trong tháng qua, vượt xa so với mẫu xe đứng hạng nhì chỉ đạt 1.700 xe. Cụ thể, Xpander đạt doanh số khủng 2,586 xe, đứng đầu thị trường, bỏ xa các đối thủ trong phân khúc MPV. Cộng dồn 7 tháng đầu năm, Xpander tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt với 10.568 xe.

Với kết quả này, Mitsubishi Xpander tiếp tục củng cố ngôi vị số 1 của mình trên bảng xếp hạng xe MPV bán chạy nhất hàng tháng tại Việt Nam. Nếu tiếp tục đạt kết quả cao về doanh số, ngôi vị xe bán chạy nhất thị trường Việt có thể sẽ thuộc về dòng MPV này.

Phân khúc MPV có sự thay đổi chóng mặt vì doanh số xe bán ra - 1

Để khuyến khích doanh số nửa cuối năm 2023, Mitsubishi cũng đã áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Ưu đãi trong tháng 8 của Mitsubishi áp dụng hầu như tất cả các dòng xe đang bán tại Việt nam. Tùy theo phiên bản và năm sản xuất mà mức áp dụng tăng giảm khác nhau.

Mitsubishi Xpander và Xpander Cross cũng được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trong tháng 8/2023. Ngoài ra, tùy phiên bản mà khách hàng nhận quà tặng camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng hoặc camera toàn cảnh 360 trị giá 20 triệu đồng.

Phân khúc MPV có sự thay đổi chóng mặt vì doanh số xe bán ra - 2

Ngày 8/8/2018, Mitsubishi Xpander lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Chỉ trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, hơn 10.000 xe Mitsubishi Xpander đã được giao đến tận tay khách hàng. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 80.000 xe Xpander lăn bánh trên toàn quốc. Thành công của mẫu xe này khá dễ hiểu khi nó gần như là mẫu xe khai sinh phân khúc MPV đô thị giá rẻ, tối đa hóa chỗ ngồi và tối thiểu chi phí.

Ngoài ra, sau 5 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, Xpander còn đạt được nhiều thành tích như: Dẫn đầu phân khúc xe MPV 5 năm liên tiếp, top 3 mẫu xe bán chạy nhất trong năm 2022, 36 giải thưởng trong và ngoài nước từ các đơn vị báo chí uy tín, tại nhiều hạng mục khác nhau với lượt bình chọn cao từ người tiêu dùng. Có thể nói Mitsubishi Xpander hiện đang là mẫu xe MPV toàn diện hàng đầu, là lựa chọn lý tưởng đồng hành cùng mỗi gia đình Việt.

Phân khúc MPV có sự thay đổi chóng mặt vì doanh số xe bán ra - 3

Mẫu xe Mitsubishi Xforce vừa chính thức ra mắt toàn cầu tại Indonesia ngày 10/8, hứa hẹn sẽ tiếp bước thành công của người anh em Xpander. Mẫu xe SUV cỡ nhỏ 5 chỗ ngồi – Xforce - được phát triển dựa trên nhu cầu sử dụng các dòng xe SUV cỡ nhỏ tại khu vực ASEAN. Mitsubishi XForce sẽ chính thức được sản xuất tại Indonesia vào tháng 10 năm nay và đến tay khách hàng từ tháng 11. Mẫu SUV này nhiều khả năng sẽ về Việt Nam ngay đầu năm 2024 với giá bán dự kiến từ 700 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hai đại diện Việt Nam tham gia thi đấu giải đua xe Rally AXCR 2023 có gì đặc biệt

Tại giải đua xe địa hình AXCR 2023 lần này, Việt Nam có hai đại diện tham gia là AKA racing và Steelmate Racing.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Mitsubishi Xpander Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN