Pagani đặt showroom đầu tiên tại Đông Nam Á

Thứ Ba, ngày 09/11/2021 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hãng hypercar Pagani sẽ mở thêm đại lý đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á và đặt tại Singapore.

Sự kiện: Xe Pagani, Siêu xe

Pagani sẽ có đại lý đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, đặt tại đảo quốc sư tử Singapore. Tại Singapore, Pagani sẽ được phân phối chính hãng bởi Eurokars Supersports Pte. Ltd.. Đây là công ty con của tập đoàn Eurokars Group, đơn vị phân phối các thương hiệu xe hơi nổi tiếng như MINI, Mazda, MG, Rolls-Royce, McLaren và McLaren tại thị trường này.

Phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ của Pagani ở Singapore và mẫu xe đầu tiên được đại lý này bán chính hãng tại đây rất có thể là chiếc C10, mẫu xe kế nhiệm huyền thoại Huayra sẽ được ra mắt vào năm 2023.

Pagani đặt showroom đầu tiên tại Đông Nam Á - 1

Ông Chong Kah Wei - giám đốc Eurokars Supersports Pte. Ltd chia sẻ về đại lý Pagani đầu tiên tại Singapore: “Bên cạnh bán ra các mẫu xe mới, Pagani Singapore sẽ đảm trách cả những mẫu xe cũ khi chúng là các tác phẩm nghệ thuật và cần được đối đãi khác với những chiếc siêu xe thông thường”.

Ông Karsono Kwee - Giám đốc điều hành tập đoàn Eurokars cho biết: “Đây là vinh dự của chúng tôi khi đại diện cho Pagani khi trở thành một bước tiến tích cực trong việc củng cố vị thế của thương hiệu và là cột mốc quan trọng trong việc mang sản phẩm tinh tế và trải nghiệm độc quyền của Pagani đến gần hơn với khách hàng địa phương cũng như trong khu vực. Cùng với sức mạnh và cam kết kinh doanh lâu dài, chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu lên một tầm cao mới”.

Pagani đặt showroom đầu tiên tại Đông Nam Á - 3

Bên cạnh đại lý tại Singapore, Pagani cũng có một văn phòng đại diện đặt tại Manila (Phillipines). Về phần mẫu hypercar C10 sắp ra mắt, Horacio Pagani cho biết đây là mẫu xe không thiên về sức mạnh mà sẽ tập trung hướng đến yếu tố nghệ thuật và trải nghiệm nó mang lại cho người cầm lái. Theo một số nguồn tiên, Pagani C10 sẽ có giá bán khởi điểm từ 3 triệu Euro, chưa bao gồm tùy chọn và thuế.

Nguồn: http://danviet.vn/pagani-dat-showroom-dau-tien-tai-dong-nam-a-50202191116282172.htm

Siêu SUV Anh Quốc Aston Martin màu độc sắp có mặt tại Việt Nam

Chiếc Aston Martin DBX này mang màu sơn Satin Golden Saffron sắp có mặt tại Việt Nam và được nhập về theo kênh chính hãng.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Xe Pagani
Báo lỗi nội dung