KIA Soluto bản nâng cấp có mặt tại đại lý, sử dụng logo mới

Sự kiện: Kia Soluto Xe Kia

KIA Soluto bản nâng cấp âm thầm có mặt tại đại lý và sở hữu logo mới.

Trái với các mẫu xe đang tạo sức hút trên thị trường của KIA, thì mới đây mẫu sedan hạng B Soluto vừa được nhận thêm một số trang bị mới Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ hãng nhưng các tư vấn bán hàng đã chào bán mẫu Kia Soluto 2022 được nâng cấp thêm một số trang bị ở ngoại thất và nội thất. Cụ thể ở bên ngoài mẫu sedan hạng B này vừa được đổi sang logo nhận diện mới, còn lại hầu như không có sự nâng cấp nào khác biệt.

Mặc dù định vị phân khúc hạng B, nhưng thực chất với kích thước tổng thể 4.300 x 1.700 x 1.460 mm, trục cơ sở 2.570 mm thì KIA Soluto là đối thủ trực tiếp với Mitsubishi Attrage và tiệm cận với Mazda2 sedan và Suzuki Ciaz. Bên trong nội thất, các phiên bản đều có sự thay đổi như bệ đỡ tay trung tâm, tựa đầu cho ghế giữa phía sau có thể điều chỉnh độ cao, độ ngả lưng hàng ghế sau cũng được thay đổi giúp người ngồi thoải mái hơn.

KIA Soluto bản nâng cấp có mặt tại đại lý, sử dụng logo mới - 1

KIA Soluto bản nâng cấp có mặt tại đại lý, sử dụng logo mới - 2

KIA Soluto bản nâng cấp có mặt tại đại lý, sử dụng logo mới - 3

Hai phiên bản tiêu chuẩn gồm MT Deluxe và AT Deluxe có thêm gương chiếu hậu gập điện, cốp sau mở bằng nút điện giống bản Luxury đồng thời phiên bản này cũng có thêm tính năng đề nổ động cơ từ xa. Ngoài ra tất cả các phiên bản đều có ghế bọc da, vô lăng có nút bấm chức năng, màn hình trung tâm 7 inch, 6 loa, Cruise Control, đáng tiếc xe vẫn sử dụng điều hòa chỉnh cơ, kết nối với điện thoại thông qua KIA Link để theo dõi tình trạng xe.

KIA Soluto bản nâng cấp có mặt tại đại lý, sử dụng logo mới - 4

KIA Soluto bản nâng cấp có mặt tại đại lý, sử dụng logo mới - 5

Về vận hành và trang bị an toàn, xe không có quá nhiều sự thay đổi với động cơ xăng, dung tích 1.4L, cho công suất 94 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 132N. Đi kèm dẫn động cầu trước và hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp đi kèm phanh ABS, EBD, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi, cảm biến phía sau, 2 túi khí.

KIA Soluto bản nâng cấp có mặt tại đại lý, sử dụng logo mới - 6

KIA Soluto bản nâng cấp có mặt tại đại lý, sử dụng logo mới - 7

KIA Soluto bản nâng cấp có mặt tại đại lý, sử dụng logo mới - 8

KIA Soluto bản nâng cấp có mặt tại đại lý, sử dụng logo mới - 9

Dù nâng cấp thêm một số trang bị nhưng các phiên bản không có sự thay đổi về giá khi bản Deluxe MT có giá 369 triệu đồng, bản Deluxe AT có giá 404 triệu đồng và Luxury có giá 469 triệu đồng. Với giá bán trên Kia Soluto vẫn tiếp tục với trên gọi xe hạng B có giá rẻ nhất phân khúc.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau Honda Civic, dòng xe HR-V được một số đại lý giảm giá mạnh

Một số đại lý tung ưu đãi khủng cho mẫu xe Honda HRV để kích cầu mua sắm và dọn kho chuẩn bị đón xe mới về.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Kia Soluto Xem thêm
Báo lỗi nội dung