Ông lớn Toyota lần đầu hé lộ về nhà máy sản xuất ô tô trong video quảng cáo

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 19:00 PM (GMT+7)

20 năm đứng vững tại thị trường Việt Nam, Toyota đã và đang mang đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm chất lượng trên từng sản phẩm, mẫu mã, sự tin tưởng về uy tín thương hiệu và dịch vụ chuyên nghiệp làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Sự kiện:

Xe Toyota

Chất lượng trong từng sản phẩm và đầu tư lớn trong các chiến dịch quảng bá gần đây, Toyota Việt Nam luôn khiến cộng đồng yêu xe phải bất ngờ với những giá trị mà thương hiệu mang lại. Phía sau sự thành công ấy là những hình ảnh nhân văn chứa đựng những xúc cảm giá trị và sâu sắc.

Ông lớn Toyota lần đầu hé lộ về nhà máy sản xuất ô tô trong video quảng cáo - 1

Những thành công đạt được tại thị trường ô tô Việt hào nhoáng là thế, nhưng hãng xe này lại có phần khá kín tiếng về ‘hậu trường’ phía sau. Cụ thể, Toyota Việt Nam chưa từng chính thức công bố những hình ảnh về nhà máy cũng như quy trình sản xuất ô tô của mình, khiến các khách hàng trung thành cực kỳ tò mò.

Tuy nhiên, gần đây hãng xe bất ngờ “chơi lớn” khi tung đoạn video quảng cáo được đầu tư công phu. Với những thước phim từ hình ảnh chân thực của nhà máy, Toyota đã tạo được dấu ấn riêng khi kết hợp hoàn hảo cùng Suboi và bản hit “Công” thu hút người xem.

Lựa chọn hướng đi sáng tạo, hoàn toàn khác biệt so với các video giới thiệu khô khan về nhà máy thường thấy, đoạn phim ngắn này đã tinh tế lựa chọn cách dẫn dắt thông điệp xuyên suốt và đầy cảm hứng về đôi bàn tay, “sánh đôi” cùng Suboi trên nền nhạc ‘Công’.

Ông lớn Toyota lần đầu hé lộ về nhà máy sản xuất ô tô trong video quảng cáo - 2

Hình ảnh nhà máy lần đầu xuất hiện chính thức (Ảnh: video)

Hình ảnh nhà máy cùng quy trình sản xuất ô tô dần hiện ra rõ nét theo từng nhịp điệu của nữ rapper. Từng công đoạn chuyên môn lần lượt được giới thiệu, bao gồm Dập – Hàn – Sơn – Lắp Ráp và Kiểm Tra. Đây được xem là quy trình đã được chuẩn hoá của Toyota, bảo đảm tiết kiệm thời gian, công sức cho nhân công nhưng vẫn đạt chất lượng và tối ưu hoá về lợi nhuận.

Ông lớn Toyota lần đầu hé lộ về nhà máy sản xuất ô tô trong video quảng cáo - 3

Hình ảnh về quy trình sản xuất ô tô trong video (Ảnh: video)

Sau tất cả, điểm sáng khiến người xem phải chú ý và suy nghĩ đến chính là thông điệp đầy táo bạo và nhân văn: “Bàn tay con người là công cụ của mọi công cụ”, câu nói mở đầu của Suboi khơi gợi sự tò mò cũng chính là thông điệp Toyota muốn truyền tải: xem con người, đôi bàn tay và trí tuệ của họ là giá trị cốt lõi, luôn đóng vai trò then chốt trong quá trình lao động và sáng tạo vật chất.

Đi ngược lại hoàn toàn xu hướng tập trung đề cao máy móc, công nghệ và trí tuệ nhân tạo như một vai trò then chốt, hãng xe đến từ Nhật Bản lại đưa ra lời khẳng định khác biệt: đôi bàn tay con người đầy linh hoạt, sáng tạo, khéo léo mới là nhân tố quyết định trong mọi doanh nghiệp, mọi quy trình sản xuất.

Ông lớn Toyota lần đầu hé lộ về nhà máy sản xuất ô tô trong video quảng cáo - 4

Thông điệp về đôi bàn tay được thể hiện tinh tế và sáng tạo (Ảnh: video)

Lần đầu tiên hé lộ hình ảnh nhà máy, Toyota Việt Nam không ngừng khiến cộng đồng mạng trầm trồ bởi sự đầu tư, trau chuốt trong từng thước phim. Đồng thời việc lồng ghép thông điệp đậm tính nhân văn về ‘đôi bàn tay’ đã góp phần vào thành công của đoạn phim ngắn, đưa thương hiệu đến gần hơn với trái tim khách hàng.

Toyota RAV4 2019 ra mắt tại Nhật với nhiều sự khác biệt ở động cơ

Ra mắt tại quê nhà Nhật Bản với 2 lựa chọn động cơ xăng 2.0L và hybrid 2.5L, RAV4 2019 mang trên mình một vài điểm khác...

Theo Thu Trang (Khám Phá).

sự kiện Xe Toyota