Nissan ra mắt xe gia đình chuyên dụng cho cắm trại: Giá đề xuất từ 563 triệu đồng

Sự kiện: Ô tô Nissan

Các khách hàng đặt mua xe đều sẽ được lựa chọn các trang bị theo sở thích cá nhân.

Dòng xe gia đình Minivan có thể không phổ biến tại Việt Nam tuy nhiên ở các nước phương tây, khách hàng rất ưa chuộng việc sử dụng xe hơi để đi dã ngoại hoặc cắm trại đặc biệt là dòng minivan. Nắm được nhu cầu đó, tại triển lãm ôtô Madrid (Tây Ban Nha), Nissan vừa cho ra mắt cặp đôi xe minivan chuyên dụng để phục vụ cắm trại là e-NV200 và NV300 trong đó e-NV200 sử dụng hệ động lực chạy điện.

Nissan ra mắt xe gia đình chuyên dụng cho cắm trại: Giá đề xuất từ 563 triệu đồng - 1

Cả hai phiên bản e-NV200 và NV300 hầu như không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn đã ra mắt năm 2016. Ngoại hình của xe vẫn là kiểu hình khối đặc trưng của các dòng xe minivan, thân xe được sơn kết hợp 2 tông màu phong cách retro hoài cổ được phân cách nhau từ vị trí kính cửa sổ, Nissan NV300 được trang bị cửa trượt tự động điều khiển bằng nút bấm ở cả hai bên thuận tiện cho hành khách lên xuống. Bộ mâm thép được sơn màu kem đẹp mắt, cả hai phiên bản đều được trang bị thêm giá treo xe đạp phía sau và phần mui bạt di động phía bên phải xe.

Nissan ra mắt xe gia đình chuyên dụng cho cắm trại: Giá đề xuất từ 563 triệu đồng - 2

Bên trong nội thất của e-NV200 và NV300 được tích hợp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ dã ngoại như: hàng ghế trước có khả năng xoay ngược lại phía sau hoặc ngả ra để tạo thành một chiếc giường mini, trong khi hàng ghế thứ hai được tối giản chỉ còn lại một hàng ghế 2 người ngồi, một quầy bếp mini, bồn rửa, tủ lạnh mini, ngăn chứa thực phẩm; trong khi đó bình nước và bình gas được đặt kín ở bên trong một tủ riêng nằm bên cạnh. Ngoài phần mui cứng cố định, cả hai phiên bản đều sở hữu phần mui mềm chống nước bên trên nhằm mở rộng không gian cho khoang nội thất, đặc biệt khu vực mui mở rộng này chính là khu vực đặt giường ngủ cho người.

Nissan ra mắt xe gia đình chuyên dụng cho cắm trại: Giá đề xuất từ 563 triệu đồng - 3

Nissan trang bị cho e-NV200 Camper khối pin 40kWh với tầm hoạt động lên đến 280km và phiên bản NV300 Camper sẽ sử dụng động cơ diesel 1.6L  dCi cho công suất từ 94 – 143 mã lực; tất cả các phiên bản động cơ đốt trong đều sử dụng hộp số sàn 6 cấp. Tuy nhiên, do tầm hoạt động thấp nên phiên bản e-NV200 chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng ở những khu vực không quá xa nội thành.

Nissan ra mắt xe gia đình chuyên dụng cho cắm trại: Giá đề xuất từ 563 triệu đồng - 4

Nissan cho biết khách hàng có thể tới các đại lý để đặt hàng và chọn cho mình những trang bị tuỳ theo sở thích cá nhân và sau khi được lắp đặt đầy đủ các trang bị phục vụ cho những chuyến dã ngoại, các dòng xe van Nissan e-NV200 và NV300 đã có thể giúp chủ nhân có một mùa hè đầy thú vị. Tại châu Âu Nissan NV300 có giá bán đề xuất từ 563 triệu đồng.

Nissan ra mắt xe gia đình chuyên dụng cho cắm trại: Giá đề xuất từ 563 triệu đồng - 5Nissan ra mắt xe gia đình chuyên dụng cho cắm trại: Giá đề xuất từ 563 triệu đồng - 6

Nissan ra mắt xe gia đình chuyên dụng cho cắm trại: Giá đề xuất từ 563 triệu đồng - 7

Nissan ra mắt xe gia đình chuyên dụng cho cắm trại: Giá đề xuất từ 563 triệu đồng - 8

Nissan ra mắt xe gia đình chuyên dụng cho cắm trại: Giá đề xuất từ 563 triệu đồng - 9

Nissan ra mắt xe gia đình chuyên dụng cho cắm trại: Giá đề xuất từ 563 triệu đồng - 10

Cường ĐôLa xuất hiện bên McLaren 720S thứ hai tại Việt Nam: Giá hơn 20 tỷ đồng

Đại gia phố núi Cường Đô la vừa đăng tải hình ảnh anh cùng chiếc McLaren 720S màu đỏ thứ hai tại Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Nhật Nguyên (Dân Việt)
Ô tô Nissan Xem thêm
Báo lỗi nội dung