Nissan Juke thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào tháng 9

Thứ Hai, ngày 15/07/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nissan đã sẵn sàng giới thiệu phiên bản mới cho mẫu SUV của mình vào ngày 3/9 tới đây với những thay đổi đáng kể về khung gầm và động cơ.

Sự kiện:

Ô tô Nissan

Đã 9 năm kể từ khi ra mắt thị trường, Nissan Juke đã thu hút sự chú ý với kiểu dáng thiết kế vui mắt, nhận được nhiều sự khen chê và kèm theo cả tin đồn bị khai tử. Nhưng tất cả chỉ là lời đồn, vì thế hệ thứ hai của Nissan Juke sẽ ra mắt vào ngày 03/09 tới đây.

Nissan Juke thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào tháng 9 - 1

Tại Việt Nam, Nissan Juke không còn nằm trong danh mục sản phẩm của hãng từ tháng 5/2018 bởi khá kén khách do thiết kế phá cách, một phần bởi giá bán tương đối cao lên tới 1,060 tỷ , thật sự không được lòng số đông​.

Nissan Juke thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào tháng 9 - 2

Nissan Juke

Tuy nhiên, ở những thị trường Châu Âu, mẫu xe này này vẫn có doanh số khá ổn định. Đây cũng là một phần lý do hãng xe Nhật tiếp tục cho ra mắt thế hệ thứ 2 của Juke.

Nissan Juke thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào tháng 9 - 3

Tấm ảnh nhá hàng mẫu SUV mới của Nissan.

Nhá hàng cho mẫu SUV mới, hãng Nissan đã tung hình ảnh teaser tiết lộ đèn pha và LED ban ngày của Juke, theo đó chúng ta biết rằng Juke mới sẽ giữ lại phong cách thiết kế thú vị của nó với đèn LED chiếu sáng ban ngày mỏng ở trên và đèn pha tròn đặt thấp ở giữa cản trước.​

Nissan Juke thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào tháng 9 - 4

Điểm nhấn quan trọng là việc Nissan Juke thế hệ mới sẽ chuyển sang sử dụng nền tảng khung gầm CMF-B mới được phát triển bởi Nissan và Renault. Theo đó, nền tảng khung gầm này được chia sẻ chung với Renault Clio và Captur mới.

Nissan Juke thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào tháng 9 - 6

Về động cơ, ngoài động cơ xăng và dầu 1.0 L 3xy-lanh và turborcharge 1.6 L 4xy-lanh thì còn có một động cơ dầu 1.5 L turbo cho thị trường Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều lời đồn đoán cho rằng một biến thể lai xăng-điện sẽ được giới thiệu.

Nissan Juke thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào tháng 9 - 7

Sức mạnh này được truyền tới các bánh xe qua hộp số biến thiên liên tục X-tronic tới bánh trước hoặc một lựa chọn khác là hệ thống dẫn động bốn bánh. Bên cạnh đó, Juke mới cũng được đồn đoán có phiên bản plug-in hybrid.

Sau khi chính thức ra mắt, Nissan Juke sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong phân khúc SUV cỡ nhỏ phổ thông đang rất sôi động trên thị trường như: Hyundai Kona, Kia Soul, Honda HR-V, Ford EcoSport,... 

Nissan Navara 2019 sẽ được nâng cấp động cơ tăng áp kép cho tất cả các phiên bản

Chi nhánh Nissan ở châu u vừa công bố những thay đổi mới đáng chú ý ở mẫu bán tải Navara, đặc biệt là về động cơ.

Theo Thu Trang (Khám Phá)

sự kiện Ô tô Nissan