Nissan GT-R được trang bị chìa khoá với màn hình cảm ứng

Sự kiện: Ô tô Nissan

Các thông tin hữu ích khác như mức xăng còn lại và quãng đường đi được, hay quãng đường còn lại cho đến lần bảo dưỡng xe kế tiếp đều được hiển thị một cách trực quan.

Nissan hợp tác với một nhà tạo mẫu để tạo ra một chiếc chìa khoá thông minh, món đồ “quan trọng” này có hình dáng oval với màn hình tràn viền cho phép người dùng vuốt để thao tác. Các chức năng cơ bản như: hiển thị xe đang khoá/mở, hiển thị ngày giờ, trạng thái báo động được kích hoạt chưa, đến nâng cao như điều chỉnh nhiệt độ trong cabin hay đề nổ máy.

Nissan GT-R được trang bị chìa khoá với màn hình cảm ứng - 1

Các thông tin hữu ích khác về xe cũng được hiển thị đầy đủ, ví dụ như mức xăng còn lại và quãng đường đi được, một tab khác sẽ cho biết trạng thái dầu động cơ, hay quãng đường còn lại cho đến lần bảo dưỡng xe kế tiếp. Ngoài ra smartkey này còn có ba nút vật lý: logo trung tâm để khoá cửa, nút bên trái là mở cốp, bên phải là nhấn còi.

Nissan GT-R được trang bị chìa khoá với màn hình cảm ứng - 2

Hãng xe Nhật Bản cho biết thế hệ GT-R tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2025 hứa hẹn sẽ là siêu xe thể thao nhanh nhất thế giới. Hiện tại, GT-R 2019 mới ra mắt phiên bản facelift tại Mỹ với động V6 3.8L tăng áp kép cho công suất 565 mã lực và momen xoắn cực đại 632Nm đi kèm hộp số ly hợp kép 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Phiên bản cao cấp nhất Nismo vẫn sử dụng động cơ V6 3.8L nhưng đã được Nissan tinh chỉnh lại cho ra công suất đến 600 mã lực và momen xoắn 653Nm, so với phần còn lại của GT-R, GT-R bản NISMO mạnh hơn đến 35 mã lực và 19 Nm mô-men xoắn. 

Cụ thể giá bán các phiên bản Nissan GT-R 2019 như sau:

Nissan GT-R Pure: 99.990 USD

Nissan GT-R Premium: 110.540 USD

Nissan GT-R Track Edition: 128.540 USD

Nissan GT-R Nismo: 175.540 USD

Nissan GT-R được trang bị chìa khoá với màn hình cảm ứng - 3

Nissan GT-R được trang bị chìa khoá với màn hình cảm ứng - 4

Nissan GT-R được trang bị chìa khoá với màn hình cảm ứng - 6

Nissan GT-R được trang bị chìa khoá với màn hình cảm ứng - 7

Nissan Sunny bổ sung thêm phiên bản thể thao Sportech

Trước việc các đối thủ liên tiếp ra mắt phiên bản mới, Nissan mới đây đã tung ra phiên bản nâng cấp Sportech cho mẫu...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Ô tô Nissan Xem thêm
Báo lỗi nội dung