Ngắm loạt siêu xe Aston Martin Vantage AMR Pro chỉ 7 chiếc trên toàn thế giới

Thứ Ba, ngày 10/04/2018 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hãng xe Anh Quốc - Aston Martin đã tạo ra 7 chiếc Vantage phiên bản AMR Pro đặc biệt. Và tất cả 7 chiếc đều đã có chủ nhân

Sự kiện: Xe Aston Martin

Siêu phẩm Aston Martin Vantage phiên bản đặc biệt AMR Pro được sản xuất giới hạn chỉ 7 chiếc trên toàn thế giới đã có chủ. Phiên bản đặc biệt của dòng Vantage này được sản xuất thiết kế bởi bộ phận đua của Aston Martin mang tên Aston Martin Racing (AMR). 

Ngắm loạt siêu xe Aston Martin Vantage AMR Pro chỉ 7 chiếc trên toàn thế giới - 1

Về ngoại thất, Aston Martin Vantage phiên bản đặc biệt AMR Pro mang phong cách của một chiếc xe đua thực thụ với bộ khuếch tán trước và sau đặt thấp, lưới tản nhiệt cỡ lớn, thân xe với đường chỉ xanh neon nổi bật kéo dài từ mui xe đến cánh gió sau, cánh gió sau cũng được sơn xanh neon ''ton sur ton'' với tổng thể xe. Siêu xe thêm hầm hố hơn với bộ mâm đa chấu kích thước 19 inch sử dụng lốp Michelin Pilot Cup 2 tiêu chuẩn. Cuối cùng, toàn thân xe gắn liền với nước sơn màu xanh lục (Stirling Green) độc đáo.

Ngắm loạt siêu xe Aston Martin Vantage AMR Pro chỉ 7 chiếc trên toàn thế giới - 2

Về động cơ, xe được trang bị động cơ xăng V6 cho công suất 500 mã lực, toàn bộ hệ thống treo và khung gầm và thiết kế khí động học đã được bộ phận ARM tinh chỉnh lại để khác biệt hơn so với phiên bản Aston Martin Vantage thông thường. Không chỉ riêng dòng Vantage, hãng xe Anh quốc sẽ tạo ra những phiên bản đặc biệt AMR (Aston Martin Racing) cho từng dòng xe của hãng. 

Ngắm loạt siêu xe Aston Martin Vantage AMR Pro chỉ 7 chiếc trên toàn thế giới - 3

Ngắm loạt siêu xe Aston Martin Vantage AMR Pro chỉ 7 chiếc trên toàn thế giới - 5

Về nội thất, ngay giữa trung tâm bảng tablo là nút khởi động Start/stop với biểu tượng #97 với ý nghĩa là số lần siêu xe Aston Martin GTE đã vô địch giải đua 24 giờ (24 Hours of Le Mans). Toàn bộ ghế ngồi được bọc vải Alcantara màu tối với những chi tiết xanh dạ quan tương phản, nút đề nổ Start/Stop và các chi tiết làm từ sợi carbon siêu nhẹ. Theo Aston Martin, toàn bộ 7 chiếc Vantage AMR Pro này đều đã có chủ nhân.

Ngắm loạt siêu xe Aston Martin Vantage AMR Pro chỉ 7 chiếc trên toàn thế giới - 6

Ngắm loạt siêu xe Aston Martin Vantage AMR Pro chỉ 7 chiếc trên toàn thế giới - 7

Chiếc chìa khoá có giá từ 5,7 tỷ đồng của siêu xe Koenigsegg Regera

Koenigsegg Regera là một trong những siêu xe hàng đầu và đắt nhất thế giới hiện nay, siêu xe này cũng sở hữu chiếc chìa...

Chia sẻ
Theo Tấn Phong (Dân Việt)
sự kiện Xe Aston Martin
Báo lỗi nội dung