Mô tô của Beckham xuất hiện tại Việt Nam

Sự kiện: David Beckham

Một chiếc mô tô được độ lại tại Việt Nam theo phong cách chiếc xế cưng của danh thủ David Beckham - F131 Hellcat Combat. Mẫu xe này bị bắt gặp khi đang chạy tại một con phố ở Sài Gòn.

Với phong cách và kiểu dáng độc đáo, phiên bản mới giống với chiếc xe mà Beckham đang sở ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người đi đường. Phong cách của chiếc xe được "độ" khá giống nguyên bản, từ màu sơn đen nhám đến bộ đèn pha 3 gương cầu, bộ gắp sau cũng khá ấn tượng. Tuy nhiên khoang động cơ của chiếc xe này không hoành tráng như "bản gốc". Hiện tại chưa rõ chiếc xe được độ lại từ nguyên bản nào tại Việt Nam.

Mô tô của Beckham xuất hiện tại Việt Nam - 1

Tại nước ngoài, F131 Hellcat Combat với màu sắc chủ đạo là màu đen, khung gầm được chế tạo từ nhôm cao cấp giúp giảm nhẹ trọng lượng tối đa của xe.

F131 Hellcat Combat mang phong cách các dòng xe Naked bike được trang bị động cơ 4 thì 1966cc, công suất 149 mã lực và momen xoắn 203.40Nm (tương đương 20.7 Kgf – hoặc 150ft.lbs). Hệ thống khởi động điện tử và hộp số 5 cấp, giảm xóc của Marzocchi 50mm các chỉ số số nén trước, sau và hệ thống treo được tính toán lại cho phù hợp hơn với động cơ cực mạnh được trang bị cho xe.

Được biết F131 Hellcat Combat chỉ có đúng 150 chiếc trên toàn thế giới, giá bán mỗi chiếc khoảng 88.000 USD, tương đương 1,7 tỷ VNĐ.

Mô tô của Beckham xuất hiện tại Việt Nam - 2

Phong cách của chiếc xe được "độ" khá giống nguyên bản, từ màu sơn đen nhám đến bộ đèn pha 3 gương cầu, bộ gắp sau cũng khá ấn tượng.

Mô tô của Beckham xuất hiện tại Việt Nam - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Autovina
David Beckham Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN