Mitsubishi sắp mang dàn xe "đặc biệt" của mình đến Tokyo Auto Salon 2019

Sự kiện: Mitsubishi

Phiên bản thể thao của chiếc Delica D5 sẽ góp mặt cùng với các phiên bản “Street Sport” của chiếc Outlander PHEV và Eclipse Cross.

Mitsubishi mới đây đã tiết lộ các mẫu xe đặc biệt mà hãng sắp mang đến triển lãm Tokyo Auto Salon 2019  (TAS 2019) diễn ra vào tháng 1/2019. Trong đó, phiên bản thể thao của chiếc Delica D5 sẽ góp mặt cùng với các phiên bản “Street Sport” của chiếc Outlander PHEV và Eclipse Cross.

Mitsubishi sắp mang dàn xe "đặc biệt" của mình đến Tokyo Auto Salon 2019 - 1

Trước đó, vào tháng 11, Mitsubishi đã giới thiệu mẫu Delica D5 2019 với thiết kế hoàn toàn mới, kết hợp giữa phong cách thiết kế của một chiếc minivan và một chiếc SUV - kiểu thiết kế đặc trưng của mẫu xe này từ trước đến nay.

Mitsubishi sắp mang dàn xe "đặc biệt" của mình đến Tokyo Auto Salon 2019 - 2

Mitsubishi Delica D5 tiêu chuẩn

Với thiết kế hình hộp, cabin rộng rãi với 3 hàng ghế đi kèm động cơ dầu 2.2L mạnh mẽ cho công suất 170 mã lực và momen xoắn 392Nm. Delica thích hợp cho những khách hàng muốn một chiếc xe rộng rãi, đa dụng nhưng phải có gầm cao và khả năng off-road như những chiếc SUV.

Mitsubishi sắp mang dàn xe "đặc biệt" của mình đến Tokyo Auto Salon 2019 - 3

Phiên bản Delica “Street Sport” sắp trưng bày tại TAS 2019 sẽ được trang bị khung chở đồ trên nóc xe đi kèm dàn đèn LED chiếu sáng, cản trước được thiết kế vuông vắn và hầm hố, mặt calang vẫn mang hơn hướng của phong cách Dynamic Shield mà Mitsubishi đang áp dụng trên các sản phẩm của mình. Dải đèn định vị sắc nét được đặt phía trên trong khi đèn pha chiếu sáng được dời xuống phía dưới.

Mitsubishi sắp mang dàn xe "đặc biệt" của mình đến Tokyo Auto Salon 2019 - 4

Bên cạnh đó, phiên bản Delica D5 Sport còn được trang bị các phụ kiện nhằm tạo sự khác biệt với phiên bản tiêu chuẩn như: chắn bùn sơn đỏ, vè che nắng, ốp và bậc cửa hông, bộ mâm đa chấu kích thước lớn,…

Mitsubishi sắp mang dàn xe "đặc biệt" của mình đến Tokyo Auto Salon 2019 - 5

Ngoài mẫu Delica D5 Sport, Mitsubishi còn mang đến triển lãm mẫu crossover Outlander PHEV Street Sport với lớp sơn ngoại thất xám titan. Các chi tiết như: mặt calang, ốp gương, lazang và trần xe đều được sơn đen, đi kèm với các điểm nhấn màu vàng trên cản trước và ốp bệ cửa. Cuối cùng là bộ tem thiết kế độc quyền giúp hoàn thiện ngoại hình hầm hố và thể thao.

Lộ thông số kỹ thuật của Mitsubishi Triton 2019 trước ngày ra mắt

Mẫu bán tải Mitsubishi Triton 2019 sẽ được ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 1/2019.

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Mitsubishi Xem thêm
Báo lỗi nội dung