Mercedes-Benz trình làng phiên bản đặc biệt của dòng xe G-Class

Mercedes-Benz vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn dành cho dòng xe G-Class tại thị trường Mỹ.

Vừa qua, Mercedes vừa thông báo một phiên bản đặc biệt của chiếc G-Class dành cho thị trường Mỹ. Theo đó, mẫu xe này sẽ có tên G-Class Edition 550 và giới hạn chỉ 200 chiếc cho khu vực này. Mẫu xe G-Class Edition 550 được phát triển từ nguyên bản chiếc G550 và được bổ sung những tùy chọn đặc biệt.

Đầu tiên là màu sơn cao cấp cung cấp bởi bộ phận Mercedes Manufaktur gồm ba màu Đỏ Jupiter Red, Xám Arabian Grey, và màu sắc lần đầu xuất hiện là Trắng Moonlight White. Về thiết kế tổng thể, G-Class Edition 550 vẫn giữ được vẻ vuông vức, nam tính vốn có. 

Mercedes-Benz trình làng phiên bản đặc biệt của dòng xe G-Class - 1

Mercedes-Benz trình làng phiên bản đặc biệt của dòng xe G-Class - 2

Mercedes-Benz trình làng phiên bản đặc biệt của dòng xe G-Class - 3

Mercedes-Benz trình làng phiên bản đặc biệt của dòng xe G-Class - 4

Xe sử dụng màu sắc đen tương phản ở các chi tiết như cản trước, cản sau, lưới tản nhiệt, thanh sắt bảo vệ lưới tản nhiệt, ốp gương, bậc bước chân, ốp hốc bánh, mâm xe, ốp bánh dự phòng và logo V8 bên hông.

Cuối cùng, một chi tiết đáng chú ý là logo của phiên bản đặc biệt có hình ảnh một chiếc G-Class đang leo núi dòng dòng chữ "1 of 200 - Edition 550". Vào bên trong, nội thất của G-Class Edition 550 sử dụng chất liệu da Nappa cao cấp phối hai tông màu.

Mercedes-Benz trình làng phiên bản đặc biệt của dòng xe G-Class - 5

Mercedes-Benz trình làng phiên bản đặc biệt của dòng xe G-Class - 6

Ghế ngồi thêu chỉ hình kim cương, thiết kế ôm lưng kèm bệ đỡ hông hai bên. Phần táp-lô và táp-li cửa ốp sợi carbon. Dấu hiệu của phiên bản đặc biệt là dòng chữ "1 of 200 - Edition 550" ở phần tay nắm phía trước ghế phụ.

Chiếc G-Class 550 Edition được trang bị khối động cơ xăng V8, dung tích 4.0L tăng áp kép, cho công suất 416 mã lực và mô-men xoắn cực đại 610Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4Matic.

Mercedes-Benz trình làng phiên bản đặc biệt của dòng xe G-Class - 7

Mercedes-Benz trình làng phiên bản đặc biệt của dòng xe G-Class - 8

Sẽ có tất cả 200 chiếc Mercedes G-Class Edition 550 sẽ được sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ với ba màu sắc Đỏ Jupiter Red, Xám Arabian Grey, và Trắng Moonlight White. Mẫu xe này được đánh giá là vẫn giữ nguyên hình dáng kinh điển nhưng được hỗ trợ bởi công nghệ cao, giúp người dùng có thể sử dụng được nhiều hơn là một phương tiện di chuyển.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là Toyota Corolla Altis 1.8HEV thế hệ mới, giá 860 triệu đồng

Toyota Corolla Altis 1.8HEV 2022 có giá bán 860 triệu đồng và đã xuất hiện tại đại lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Mercedes-AMG G63 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN