Mercedes-Benz S-Class phiên bản nâng cấp lộ diện

Hãng xe Đức Mercedes-Benz vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp cho dòng xe S-Class.

Mercedes-Benz S-Class mới từng được ra mắt lần đầu vào năm 2020 và chính là một cuộc cách mạng với những công nghệ hàng đầu như Hệ thống tự hành Cấp 3 đầu tiên trên thế giới Drive Pilot. Đến nay sau gần 5 năm, thương hiệu đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp nhẹ giữa vòng đời với những cải tiến nhỏ nhằm chú trọng hướng tới cảm giác thoải mái, thư giãn cho hành khách trong xe.

Về nội thất, mẫu xe được trang bị các phần tựa đầu phía trước tiêu chuẩn thoải mái hơn với các tấm đệm bổ sung. Chi tiết rất nhỏ này nhưng thể hiện sự tinh tế của thương hiệu. Ngoài ra, phiên bản này cũng được cập nhật tính năng tự động lái cho mẫu xe ở châu Âu với việc bổ sung tính năng chuyển làn đường tự động.

Với tính năng này, chiếc xe khi nhận dạng thấy có đủ không gian để vượt qua một chiếc xe chậm hơn, chiếc xe sẽ tự động thực hiện thao tác này. Trước đây, công nghệ này đã có sẵn trên S-Class tại Mỹ và Canada dưới dạng tùy chọn trả thêm tiền.

Những thay đổi khác đối với bản nâng cấp chính là bảng màu có thêm hai màu sơn mới là Bạc Verde Silver Metallic và màu Nâu Velvet Brown Metallic và hệ thống thông tin giải trí MBUX được tinh chỉnh với hệ thống menu trực quan hơn, đồng thời cho phép người dùng truyền phát nội dung video RIDE VU từ Sony Pictures Entertainment.

Đối với chương trình cá nhân hóa Manufaktur và S680 Guard bọc thép trang bị động cơ V12, hai phiên bản này hầu như vẫn được giữ nguyên, không được nâng cấp. Không có đề cập đến những thay đổi đối với động cơ dành cho những mẫu xe, chính vì vậy mà những trang bị động cơ vẫn sẽ được giữ nguyên. Mercedes cho biết phiên bản nâng cấp sẽ có sẵn để đặt hàng từ cuối tháng này tại các thị trường châu Âu và Mỹ.

Nguồn: [Link nguồn]

Omoda E5 EV và Jaecoo J7 PHEV sẽ là những mẫu xe đầu tiên của Chery tại Thái Lan​

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Mercedes-Benz S-Class Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN