Mercedes-Benz là xe nhập khẩu bán chạy nhất tại Hàn Quốc

Sự kiện: Xe Mercedes

Mercedes-Benz được xếp hạng là thương hiệu ô tô nhập khẩu bán chạy nhất trong 4 năm liên tiếp tại Hàn Quốc.

Mercedes-Benz là xe nhập khẩu bán chạy nhất tại Hàn Quốc - 1

Ông Björn-Hauber sẽ giữ chức CEO tại Mercedes-Benz Hàn Quốc kể từ đầu tháng 8 tới đây

Tin từ Mercedes-Benz Hàn Quốc cho hay, công ty đang làm quy trình để bổ nhiệm tân Giám đốc điều hành (CEO) mới vào mùa hè này, thay thế vị CEO đương nhiệm là ông Dimitris Psillakis.

Giám đốc điều hành Dimitris Psillakis của Mercedes-Benz Hàn Quốc sẽ rời vị trí của mình vào ngày 1/8/2020 và bắt đầu vai trò mới là Giám đốc bán hàng và quản lý sản phẩm tại Mercedes-Benz Hoa Kỳ.

Mercedes-Benz Hàn Quốc - một công ty con của Tập đoàn Daimler - đạt được thành công lớn về doanh số dưới sự lãnh đạo của Dimitris Psillakis.

Dưới sự lãnh đạo của Psillakis kể từ năm 2015, Mercedes-Benz được xếp hạng là thương hiệu ô tô nhập khẩu bán chạy nhất trong 4 năm liên tiếp tại Hàn Quốc.

Năm 2018, Mercedes-Benz trở thành thương hiệu ô tô nhập khẩu đầu tiên tại Hàn Quốc bán được hơn 70.000 chiếc mỗi năm.

Công ty này cũng vận hành 59 showroom và 70 trung tâm dịch vụ trong cả nước, nhiều hơn bất cứ hãng xe nhập khẩu nào khác tại Hàn Quốc.

Mặc dù tổng doanh số của các thương hiệu ô tô nhập khẩu năm 2019 giảm (-6,1%) xuống còn 244.780 chiếc, nhưng Mercedes-Benz là hãng xe có ​​doanh số tăng (+10,4%) so với năm ngoái, lên 78.133 chiếc.

Thương hiệu ô tô Đức đã ghi nhận doanh số cao hơn GM Hàn Quốc, một đối thủ cạnh tranh đã bán được 76.471 chiếc vào năm 2019.

Mercedes-Benz Hàn Quốc đang đặt mục tiêu bán 80.000 chiếc trong năm nay và đã bán được 15.400 chiếc trong quý 1 vừa qua.

Khi ông Psillakis được điều động sang Mỹ, cương vị CEO tại Mercedes-Benz Hàn Quốc sẽ được trao cho ông Bjorn Hauber, người hiện giữ chức CEO tại Mercedes-Benz Thụy Điển và Đan Mạch, có hiệu lực kể từ ngày 1/8/2020.

Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/mercedes-benz-la-xe-nhap-khau-ban-chay-nhat-tai-han-quoc-d463796.html

Mazda9 mang thiết kế của tương lai và có thể được trang bị động cơ đặt giữa

Một mẫu xe hoàn toàn mới có thiết kế vô cùng ấn tượng rất có thể là Mazda9 sẽ ra mắt trong tương lai.

Chia sẻ
Theo Lam Anh (Báo Giao thông)
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung