Mazda Việt Nam vươn lên vị trí thứ 2 về chất lượng dịch vụ hậu mãi

Sự kiện: Xe Mazda

Mazda Việt Nam đã bất ngờ vượt các thương hiệu khác, vươn lên vị trí thứ 2 với chất lượng dịch vụ được thực hiện đặc biệt tốt, mang đến sự hài lòng cao nhất của đa số khách hàng với 824/1.000 điểm kết quả được Cty nghiên cứu thị trường J.D. Power (Singapore) công bố và thực hiện.

Cty nghiên cứu thị trường J.D. Power (Singapore) vừa công bố kết quả khảo sát về chỉ số hài lòng của khách hàng về dịch vụ sau bán hàng (Customer Service Index - CSI) tại Việt Nam trong 3 quý năm 2019. Bảng xếp hạng, Mazda đã bất ngờ vượt các thương hiệu khác, vươn lên vị trí thứ 2 với chất lượng dịch vụ được thực hiện đặc biệt tốt, mang đến sự hài lòng cao nhất của đa số khách hàng với 824/1.000 điểm.

Đây là năm thứ 11 khảo sát này được thực hiện, dựa trên mức độ hài lòng của chủ sở hữu xe mới đối với dịch vụ hậu mãi thông qua việc đánh giá chất lượng của các đại lý trên 5 yếu tố (theo mức độ quan trọng): chất lượng dịch vụ (24%); khởi động dịch vụ (21%), việc nhận xe (20%); chuyên viên tư vấn dịch vụ (18%) và cơ sở vật chất (17%).

Mazda Việt Nam vươn lên vị trí thứ 2 về chất lượng dịch vụ hậu mãi - 1

Kết quả này có được là nhờ vào mạng lưới hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với hơn 63 showroom & xưởng dịch vụ Mazda. Thaco tiếp tục phát triển mới và đầu tư nâng cấp hệ thống showroom và xưởng dịch vụ hiện hữu với quy mô hiện đại, sang trọng có nhận diện hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Mazda toàn cầu với xu hướng lấy khách hàng làm trung tâm và đi cùng với nổ lực mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ,

Bên cạnh đó, Thaco còn triển khai nâng cấp hoạt động dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp hơn, giới thiệu các dịch vụ trọn gói, ứng dụng CNTT vào chăm sóc khách hàng với ứng dụng ứng dụng Mazda Services trên Smartphone nhằm tăng cường kết nối nhanh chóng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm Mazda thế hệ mới, Thaco sẽ cùng khách hàng chăm sóc xe Mazda trong suốt vòng đời sản phẩm.

Mazda Việt Nam vươn lên vị trí thứ 2 về chất lượng dịch vụ hậu mãi - 2

Khảo sát chỉ số hài lòng về dịch vụ hậu mãi của khách hàng tại Việt Nam năm 2019 (CSI) được thực hiện dựa trên mức độ hài lòng tổng thể của các chủ xe đã trải nghiệm dịch vụ tại các trung tâm dịch vụ/ đại lý chính hãng để bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe trong thời gian từ 12 đến 60 tháng đầu tiên sau khi mua xe. Có tổng số 1.513 người đã mua xe và mang xe đến chăm sóc tại các trung tâm dịch vụ hoặc đại lý chính hãng trong giai đoạn từ tháng 3/2018 đến tháng 7/2019 thực hiện khảo sát này và được đưa ra bình chọn và tiến hành trực tuyến từ tháng 3 đến tháng 7/2019.

Mazda Việt Nam vươn lên vị trí thứ 2 về chất lượng dịch vụ hậu mãi - 3

Thông qua những chỉ số được đảm bảo bởi Cty thứ 3 thực hiện đảm bảo mang lại tính công bằng và công tâm nhất. Ngoài ra, bằng những năng lực thực tế từ đội ngũ cán bộ công nhân viên tại các showroom trên khắp cả nước đã giúp thương hiệu Mazda vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng danh sách.

Mazda 2 2020 có bán từ 450 triệu đồng xứ sở sương mù

Thương hiệu xe Nhật Bản vừa chính thức công bố giá bán tại thị trường Anh Quốc và tại các nước châu Âu của dòng...

Chia sẻ
Theo LAN ANH (Khám Phá)
Xe Mazda Xem thêm
Báo lỗi nội dung