Lô xe Range Rover Sport và Velar mới về tới đại lý chính hãng tại Việt Nam

Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover Velar đã có mặt đại lý ủy quyền chính hãng tại Việt Nam, đợi ngày đẹp để ra mắt người dùng.

Theo thông tin từ nhà phân phối Jaguar Land Rover Việt Nam, lô xe Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover Velar đã có mặt tại các đại lý ủy quyền chính hãng. Được biết, đây là lô hàng đầu tiên của năm 2020 cập cảng.

Lô xe Range Rover Sport và Velar mới về tới đại lý chính hãng tại Việt Nam - 1

Tại Việt Nam, Range Rover được phân phối với 4 tùy chọn động cơ và 8 phiên bản khác nhau. Trong đó, các phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn gồm HSE, Vogue, Vogue SE, Autobiography và SVAutobiography Dynamic. Bản  trục cơ sở dài gồm Vogue LWB, Autobiography LWB và SVAutobiography LWB. Dòng xe này có giá bán khởi điểm từ 8,040 tỷ đồng VNĐ.

Lô xe Range Rover Sport và Velar mới về tới đại lý chính hãng tại Việt Nam - 2

Lô xe Range Rover Sport và Velar mới về tới đại lý chính hãng tại Việt Nam - 3

Lô xe Range Rover Sport và Velar mới về tới đại lý chính hãng tại Việt Nam - 4

Range Rover Sport là mẫu xe linh hoạt nhất của dòng xe Range Rover, khách hàng có thể tùy chọn động cơ xăng 3.0L Mild Hybrid Electric Vehicle (MHEV), xăng Ingenium 2.0L tăng áp và động cơ Ingenium 3.0L tăng áp trên 5 phiên bản SE, HSE, HSE Dynamic, Autobiography Dynamic và SVR. Range Rover Sport có giá bán tiêu chuẩn khởi điểm từ 4,815 tỷ đồng.

Lô xe Range Rover Sport và Velar mới về tới đại lý chính hãng tại Việt Nam - 5

Thiết kế mới giúp Range Rover Sport thể thao hơn, cơ bắp và mạnh mẽ hơn. Tính thể thao thể hiện rõ nét hơn khi cản trước và sau được làm mới hoàn toàn kết hợp với hệ thống ống xả mới ấn tượng cảm giác hiện đại được thể hiện bởi việc sử dụng đèn LED xung quanh xe và tùy chọn đèn báo rẽ dạng Animated.

Lô xe Range Rover Sport và Velar mới về tới đại lý chính hãng tại Việt Nam - 6

Lô xe Range Rover Sport và Velar mới về tới đại lý chính hãng tại Việt Nam - 7

Dòng xe cuối cùng là Range Rover Velar có giá từ 4,020 tỷ đồng với 5 tùy chọn động cơ và 9 phiên bản gồm: tiêu chuẩn, S, SE, HSE, RDynamic, R-Dynamic S, R-Dynamic SE, R-Dynamic HSE, SVAutobiography Dynamic.

Lô xe Range Rover Sport và Velar mới về tới đại lý chính hãng tại Việt Nam - 8

Lô xe Range Rover Sport và Velar mới về tới đại lý chính hãng tại Việt Nam - 9

Lô xe Range Rover Sport và Velar mới về tới đại lý chính hãng tại Việt Nam - 10

Ngoài ra, Range Rover Velar còn là mẫu xe tiên phong trong ngôn ngữ thiết kế đương đại và tối giản nhưng sang trọng đã được bình chọn “Mẫu xe thiết kế của năm” vào năm 2018 do World Car Awards tổ chức.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/lo-xe-range-rover-sport-va-velar-moi-ve-toi-dai-ly-chinh-hang-tai-viet-n...

Range Rover trình làng phiên bản đặc biệt giới hạn của dòng xe Velar

Hãng xe Land Rover UK (Anh) vừa giới thiệu mẫu SUV phiên bản Range Rover Velar R-Dynamic Black và chỉ sản xuất 500 chiếc bán ra trên...

Chia sẻ
Theo Nhật Hạ (Dân Việt)
Ô tô Land Rover Xem thêm
Báo lỗi nội dung