Lộ thông tin Ford Ranger Raptor đăng ký thành biển xe bán tải thường

Sự kiện: Ford Ranger

Gần đây, nhân viên kinh doanh của một số đại lý Ford đã chia sẻ thông tin về việc Ranger Raptor 2022 được cấp biển xe bán tải thường.

Theo chia sẻ từ giới tư vấn bán hàng, bắt đầu từ tháng 2/2022 này những chiếc Ford Ranger Raptor được đưa về sẽ là bản nâng cấp mới. Cụ thể, Ford Ranger Raptor mới sẽ được bổ sung ghế trước chỉnh điện 8 hướng đi kèm tính năng sưởi ấm, báo cài dây an toàn hàng ghế sau và ngắt động cơ tự động. Gọi là nâng cấp nhưng chỉ có một số điều chỉnh nhỏ, còn lại về thiết kế nội, ngoại thất cũng như động cơ sẽ giữ nguyên..

Tuy nhiên, điểm gây tranh cãi nhất ở Ford Ranger Raptor mới chính là việc chuyển định dạng đăng ký. Kể từ khi ra mắt Việt Nam đến nay, mẫu bán tải hiệu suất cao này được đăng ký theo hạng xe du lịch với mức phí trước bạ lần đầu là 10-12% tùy địa phương, tức là được coi như xe con.

Lộ thông tin Ford Ranger Raptor đăng ký thành biển xe bán tải thường - 1

Lộ thông tin Ford Ranger Raptor đăng ký thành biển xe bán tải thường - 3

Nhưng sắp tới, những chiếc Ford Ranger Raptor mới sẽ được đăng ký theo dạng bán tải, tức có nghĩa phí trước bạ được áp sẽ là 6-7,2% tùy tỉnh thành, tiết kiệm tới gần 60 triệu đồng so với mức trước bạ đăng ký cũ. Dù vậy, thông tin này lại khiến nhiều người dùng không mấy hài lòng bởi khi chuyển sang đăng ký dưới dạng bán tải, Ford Ranger Raptor sẽ chỉ có niên hạn sử dụng là 25 năm theo quy định của pháp luật.

Ford Ranger Raptor là phiên bản cao cấp của dòng xe bán tải Ford Ranger. Xuất hiện lần đầu năm 2018, Ranger Raptor nhanh chóng được khách hàng đón nhận bởi thiết kế đẹp, mạnh mẽ pha chút hầm hố, nội thất và tiện nghi bên trong đầy đủ và sang trọng.

Lộ thông tin Ford Ranger Raptor đăng ký thành biển xe bán tải thường - 4

Lộ thông tin Ford Ranger Raptor đăng ký thành biển xe bán tải thường - 5

Ford Ranger Raptor được trang bị khối động cơ dầu (Diesel), dung tích 2.0L Bi-Turbo, cho công suất tối đa 213 mã lực tại vòng tua 3.750 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 500 Nm ở dải vòng tua 1.750-2.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp hoàn toàn mới.

Việc bổ sung trang bị được xem là động thái kích cầu nhằm đẩy nốt những chiếc Ford Ranger Raptor thuộc thế hệ hiện tại bởi dự kiến, thế hệ mới của mẫu bán tải hiệu suất cao này sẽ ra mắt Thái Lan vào tháng 2 này và sau đó không lâu sẽ được đưa về Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-thong-tin-ford-ranger-raptor-dang-ky-thanh-bien-xe-ban-tai-thuong-502022921...

Hàng độc Rolls-Royce Phantom phiên bản Hoa Lan ra mắt toàn cầu

Rolls-Royce vừa giới thiệu đến giới siêu giàu chiếc Phantom phiên bản độc nhất vô nhị sau hai năm sản xuất.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Ford Ranger Xem thêm
Báo lỗi nội dung